So sánh #D3K2 của Sunday Nature Đức và #Lineabon cho con sơ sinh ☺️ Thuỳ Moyuum (Mẹ Bơ)
So sánh #D3K2 của Sunday Nature Đức và #Lineabon cho con sơ sinh ☺️ Thuỳ Moyuum (Mẹ Bơ)

Nguồn gốc xuất xứ của Vitamin D3 K2 MK7 200IE Sunday Natural

Nhận thức được tầm quan trọng của Vitamin D3 và Vitamin K2 nên hiện nay có rất nhiều công ty dược phẩm trên thế giới nghiên cứu sản xuất sản phẩm này. Mỗi công ty lại có những sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Vitamin D3 K2 MK7 200IE Sunday Natural là một trong những sản phẩm bán chạy trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Sunday Natural của Đức. Ngay tại quốc gia sản xuất, sản phẩm đã được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình từ ngày mới xuất hiện sản phẩm.

Sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu bởi đội ngũ nhà khoa học, chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Với nền y dược học, khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất châu Âu, sản phẩm được sản xuất trên nhiều tiêu chuẩn khắt khe, cẩn trọng.

Về quy cách đóng gói, sản phẩm được đựng trong lọ thủy tinh rất thân thiện và an toàn với môi trường. Trên đầu lọ có thiết kế ống hút pipet có thể dễ dàng định rõ liều lượng giọt khi sử dụng. Mỗi lọ như vậy chứa 20ml gồm 600 giọt IE.

Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Thành phần của sản phẩm

Khi tìm hiểu về sản phẩm bất cứ ai cũng quan tâm đến thành phần. Bởi thành phần của sản phẩm rất quan trọng. Nó quyết định đến các công dụng của sản phẩm.

Thành phần sản phẩm là những nguyên liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm. Với những sản phẩm sử dụng trực tiếp vào cơ thể con người thì thành phần sản phẩm sẽ tác dụng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Bởi vậy các nhà sản xuất hết sức lưu tâm đến việc lựa chọn các thành phần.

Với Vitamin D3 K2 MK7 200IE Sunday Natural là sản phẩm dành riêng cho đối tượng trẻ em thì thành phần càng quan trọng. Bất cứ một lựa chọn thành phần bất cẩn nào cũng đều ảnh hưởng, tác động xấu đến những thế hệ tương lai.

Các thành phần của sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt các thành phần này được chọn lọc và nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm được đánh giá là có bảng thành phần tinh khiết, chỉ gồm ba thành phần chính. Đó là:

 • Vitamin D3. Như mọi người đều biết Vitamin D3 rất quan trọng đối với sự tổng hợp canxi cho xương phát triển. Thành phần Vitamin D3 trong sản phẩm được làm từ địa y thuần chay, có nguồn gốc thực vật. Không hề có phụ gia trong thành phần này. Sunday Natural đã nhập khẩu Vitamin D3 từ Mỹ nơi có chất lượng thành phần tốt nhất thế giới.
 • Vitamin K2. Thành phần này được nhập khẩu từ Nauy. Đây là thành phần giúp cân bằng và chuyển hóa Vitamin D3 rất tốt. Bởi Vitamin K2 MK7 giúp quá trình hấp thụ, chuyển hóa Canxi trong máu và các cơ quan khác tốt nhất. Vitamin K2 giảm thiểu tối đa tình trạng canxi hóa ( vôi hóa). Tỉ lệ giữa hai thành phần này được tính toán để hợp lý và phát huy tối đa hiệu quả.
 • Dầu MCT. Còn có tên khác là dầu vận chuyển được chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất của Đức. Nhà sản xuất đã dành riêng vùng chuyên canh dừa với giống dừa không biến đổi gen. Quá trình canh tác dừa hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học.

Sản phẩm được tạo thành từ 3 thành phần chính

Những công dụng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 200IE Sunday Natural được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn. Giữa rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác có chung công dụng điều này chứng tỏ sản phẩm của Sunday Natural nổi bật.

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Các công dụng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm.

 • Tốt cho xương, tăng chiều cao. Vitamin D3 kết hợp với Vitamin K2 thúc đẩy hệ xương phát triển tối ưu. Nhờ vậy trẻ sẽ được hỗ trợ tốt nhất để tăng chiều cao và có hệ vận động chắc khỏe. Đối với người lớn sản phẩm giúp ngăn ngừa các nguy cơ loãng xương.
 • Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp ngăn ngừa các loại bệnh, đặc biệt là bệnh do thay đổi thời tiết.
 • Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, vôi hóa. Với tỉ lệ hoàn hảo giữa Vitamin D3 và Vitamin K2, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Hơn nữa còn có khả năng ngăn ngừa hiện tượng vôi hóa do lắng đọng canxi.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh đột quỵ do tắc mạch máu. Tắc mạch máu là nguyên nhân gây ra triệu chứng đột quỵ, tắc mạch máu. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đột quỵ.
 • Tăng cường sinh lý nam. Theo nghiên cứu, Vitamin D3 giúp tăng sinh testosterone hiệu quả. Nhờ vậy có thể tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm được bào chế dạng nước không mùi không vị rất dễ sử dụng. Có thể dùng lẫn với sữa hoặc thức ăn đối với trẻ em. Thành phần của sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ từ sơ sinh.

Về liều lượng, mỗi ngày nên sử dụng từ 2 đến 3 giọt, có thể dùng trong bữa ăn. Với các sản phẩm dòng Vitamin D nên sử dụng tốt nhất vào buổi sáng. Không nên sử dụng vào buổi chiều và tối

Mỗi ngày nên uống từ 2 đến 3 giọt

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

Dù sản phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên khi sử dụng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không dùng quá liều. Chỉ sử dụng từ 2 đến 3 giọt mỗi ngày, không sử dụng quá liều lượng khuyến cáo.
 • Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa từng người.
 • Bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng.

Chiều cao ngày nay là một tiêu chuẩn rất quan trọng để đánh giá hình thức của mỗi con người. Nó góp phần quan trọng trong cả cuộc đời của mỗi người, từ cuộc sống đến công việc, tiền bạc. Mẹ hãy cho con sử dụng ngay Vitamin D3 K2 MK7 200IE Sunday Natural từ ikute.vn để con có chiều cao lý tưởng.

Bạn đang xem bài viết: Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural Đức. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.