Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ sơ sinh đúng cách, hiệu quả - D3 K2 MK7 của Đức và Lineabon
Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ sơ sinh đúng cách, hiệu quả - D3 K2 MK7 của Đức và Lineabon

Description

Vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ sơ sinh và bé lớn

– D3 K2 MK7 này là của thương hiệu Sunday Natural nội địa Đức vượt trội hơn các sản phẩm Vitamin D3 thông thường ở thành phần và được bổ sung thêm vitamin K2 ở dạng MK7 cực kỳ quý hiếm giúp gắn canxi hiệu quả vào xương, từ đó giúp phát triển hệ xương chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao mạnh mẽ cho con.

Vitamin D3 K2 MK7 của Đức

– Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural có nguồn gốc thực vật, thuần chay siêu sạch và là sản phẩm NON-GMO không biến đổi gen, không hương liệu, an toàn.

– Vitamin D3 + K2 là sản phẩm dạng chai thuỷ tinh 20ml tương đương 600 giọt – mỗi giọt là 200 IU vitamin D3 + 15 Mg K2 theo tỷ lệ pha trộn tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vitamin D3 và vitamin K2 (Mk7) là gì ?

Vitamin D3

Vitamin D được biết đến như một liệu pháp tối ưu cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng. Vitamin D là một nhóm gồm từ D2 đến D3, trong đó hai chất có hoạt tính mạnh nhất là D2 và D3.

Trong đó Vitamin D3 được tổng hợp ở các tế bào da nhờ ánh sáng tử ngoại, nếu được tiếp xúc đủ với ánh sáng mặt trời thì lượng D3 tạo ra đủ cho nhu cầu vitamin D của cơ thể.

Nếu lượng vitamin D3 từ ánh nắng mặt trời đưa vào cơ thể không sử dụng hết sẽ được tích tụ dưới da cho cơ thể dùng dần.

Vitamin K2 (MK7)

Vitamin K2 Mk7

– Nói sơ qua một chút về vitamin K2 để các mẹ rõ hơn nha. Vitamin D là dẫn xuất giúp canxi được hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên lượng canxi tới được xương bao nhiêu lại do vitamin K2 quyết định. Việc thêm K2 vào thành phần của D3 là cách tốt nhất để TỐI ƯU HÓA lượng canxi hấp thụ vào máu và xương, từ đó giúp xương răng chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao mạnh mẽ cho con. Ngược lại, thiếu K2 có thể dẫn tới nguy cơ dự trữ canxi quá nhiều trong máu gây ra tình trạng vôi hóa hay sỏi thận.

– Liều lượng sử dụng Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural

+ Trẻ em từ mới sinh đến 12 tháng tuổi là 2 giọt mỗi ngày, tương đương với 400 I.E
+ Bé trên 1 tuổi dùng 3 giọt /ngày
+ Lọ 20ml dùng được 10 tháng

+ Sản phẩm hoàn toàn không màu không mùi nên bé rất dễ uống, mẹo nhỏ là chỉ cần cho 1 giọt vào sữa hoặc nước uống cho bé là bé đã có nhận đủ lượng vitamin D3 cần thiết mỗi ngày để thúc đẩy quá trình tổng hợp canxi cho xương.

Bạn đang xem bài viết: Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural của Đức cho trẻ sơ sinh và bé lớn. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.