Vitamin D3 K2 MK7
Vitamin D3 K2 MK7
Giá 306.00 ₫
Giá bình thường
Giảm giá 9.00%
Danh mục sản phẩm Vitamin
Thương hiệu Sunday Natural
Mã sản phẩm 1919422604_VNAMZ-8768965395
Cửa hàng SuKids Bỉm sữa (LAZADA.VN)
* Giá tại ngày 2022-09-26 14:13:35

Vitamin D3 K2 MK7 chính hãng 200IE Sunday Natural là sản phẩm được sản xuất tại Đức, sử dụng rộng rãi ở nội địa đức giúp hấp thụ canxi phát triển Chiều Cao cho trẻ từ sơ sinh. Thành phần vitamin D3 cùng nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao và hệ vận động chắc khỏe cho bé. Mỗi chai chứa 600 giọt 200 IE vitamin D3 + 15µg K2 với tỷ lệ pha trộn tối ưu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Sản phẩm được làm bằng chai thuỷ tinh, nguyên bản hãng Sunday không sản xuất vỏ chai giúp bảo vệ môi trường, Chai thủy tinh thân thiện với môi trường cùng ống hút pipet giúp dễ dàng định lượng theo giọt khi dùng.

Thành Phần:
Thành phần vitamin D3 chất lượng cao cấp, K2VITAL® chính hãng từ Na Uy – K2 MK7 tinh khiết nhất thế giới, Vitamin K2 thuần chay, không chứa đậu nành từ hoa phong lữ, Hàm lượng D3 + K2 kết hợp tối ưu trong sản phẩm được đảm bảo bởi phòng thí nghiệm GBA của Đức, Dầu vận chuyển MCT chất lượng cao (từ dừa), sản xuất tại Đức, , Độ tinh khiết độc đáo – chỉ có 3 thành phần: vitamin D, vitamin K2, MCT, Liều lượng được tối ưu hóa cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

CÔNG DỤNG:
- Vitamin D đức cho bé đặc biệt có vai trò hỗ trợ trong quá trình phát triển hệ cơ xương khớp cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là vitamin D3 có tác dụng giúp bé hấp thụ tối ưu canxi, giúp phát triển hệ cơ khỏe mạnh và tăng trưởng chiều cao hiệu quả.
- Vitamin D và vitamin K2 kết hợp, hỗ trợ cơ thể trong việc điều hòa chuyển hóa canxi. Hai loại vitamin này cùng nhau kiểm soát việc hình thành và phân chia các tế bào xương để đảm bảo việc sử dụng canxi hiệu quả.
- Nếu thiếu vitamin K2 trong khi uống vitamin D3 sẽ dẫn đến nguy cơ tích trữ quá nhiều canxi trong mạch máu và các cơ quan (nguy cơ vôi hóa, xơ cứng động mạch, sỏi thận,…).

Hướng dẫn sử dụng:
- Bé từ 0-6 tháng tuổi: Sử dụng 1 giọt/ngày sau ăn sáng
- Bé từ 6 tháng - 4 tuổi: Sử dụng 2 giọt/ngày sau ăn sáng

lưu ý: sử dụng trước 9h sáng và sau ăn sáng để có hiệu quả tốt nhất, sản phẩm có thể dùng cả cho bà bầu, người cao tuổi cần bổ sung d3, canxi.
ở trẻ từ sơ sinh ngoài bổ sung Vitamin d3 , canxi giúp phát triển chiều cao thì mẹ có thể bổ sung dha cho bé giúp thông minh lanh lợi, kẽm giọt hay kẽm nước cho các bé biếng ăn lười ăn hay thậm chí men vi sinh biogaia giúp bé cải thiện hệ vi sinh đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hoá cho bé
#vitamind3k2 #vitamind3k2mk7 #d3k2 #VitaminD3K2MK7SundayNatura #vitamind3chobe #d3k2mk7duc #Vitamind3chotresosinh #d3k2mk7 #vitamind3k2mk7duc

Bạn đang xem bài viết: Vitamin D3 cho bé D3 K2 MK7 Đức Sunday Natural 20ml giúp hấp thụ canxi phát triển Chiều Cao tối ưu cho trẻ từ sơ sinh. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.