tet may con sô 1 cp30 ty sư 22ly ae cần lh 0367550712
tet may con sô 1 cp30 ty sư 22ly ae cần lh 0367550712

Thuốc Tonka của Dược phẩm Nhất Nhất

Tonka là sản phẩm do Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất và phân phối. Đây là doanh nghiệp vinh dự nhận được Giải Vàng Chất lượng Quốc gia - giải thưởng cao quý mà Thủ tướng Chính phủ tặng cho những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới

Nhiều người tiêu dùng còn gọi là thuốc bổ gan Tonka, thuốc giải độc gan hay giải độc gan Tonka…

Thuốc Tonka được bào chế từ những loại thảo dược tự nhiên:

Thành phần (cho một viên nén bao phim): 462mg cao khô tương đương: Bạch thược 420mg, Bạch truật 420mg, Cam thảo 420mg, Diệp hạ châu 840mg, Đảng sâm 420mg, Đương quy 420mg, Nhân trần 840mg, Phục linh 420mg, Trần bì 420mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.

Thuốc Tonka là sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất

Thuốc Tonka có các tác dụng: Nhuận gan, tiêu độc, kiện tỳ, tăng cường khí huyết.

Sản phẩm có chỉ định:

Uống thuốc Tonka tốt nhất vào lúc đói.

Chú ý: Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả Tonka phải có tác dụng rõ rệt sau 10-15 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng để khỏi lãng phí.

Cách sử dụng sản phẩm được in ở cạnh bên của hộp thuốc và in trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Các thông tin hướng dẫn sử dụng thuốc Tonka được in ở cạnh bên và tờ HDSD bên trong hộp sản phẩm

Theo chỉ định, sản phẩm phù hợp với những người thuộc các nhóm sau đây:

Sản phẩm không phù hợp với:

Trường hợp cần thận trọng khi dùng thuốc: Nam giới có ý định sinh con.

Tonka là thuốc đã được Cục Quản Lý Dược cấp giấy phép lưu hành. Sản phẩm cũng đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng so sánh với Silymarin.

Kết quả cho thấy: Hiệu quả điều trị các bệnh gan thường gặp như bệnh gan do rượu, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do thuốc, viêm gan B hoặc C (chưa có chỉ định điều trị đặc hiệu kháng virus) của thuốc Tonka tương đương với thuốc chứa hoạt chất Silymarin xét trên các marker enzymes gan chính như ALT, AST, GGT trên quần thể nghiên cứu chung gồm các bệnh nhân có enzymes tăng mức nhẹ và trung bình; Các phân tích phụ thêm trên nhóm bệnh nhân có ALT ban đầu > 100 U/L cho thấy tác dụng hạ enzyme gan ALT của thuốc Tonka vượt trội có ý nghĩa thống kê và lâm sàng so sánh với Silymarin.

Trong những năm qua, Tonka cũng là sản phẩm được nhiều người bệnh gan tin dùng.

Video HTV9 đưa tin, vinh danh thuốc Tonka tại Hội nghị Nội khoa Toàn quốc

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt hiệu quả cao, người dùng thuốc Tonka nên thực hiện một số kiêng cữ khi ăn uống và sinh hoạt. Tiêu biểu như không ăn măng, trứng, đồ chiên xào nhiều mỡ, không uống nước đá, tắm nước lạnh khi dùng thuốc.

Thuốc Tonka được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá dao động khoảng 90.000đ/1 hộp. Mỗi hộp có 2 vỉ x 10 viên (tổng 20 viên). Với liều dùng khuyến cáo, 1 hộp sử dụng được trong 5 ngày.

Thuốc Tonka giá thành có thể dao động ở các nhà thuốc. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Người bị viêm gan, viêm gan B cấp và mãn tính, người có các dấu hiệu như vàng da, chán ăn, khó tiêu, táo bón, đau vùng gan, dị ứng, mề đay, lở ngứa, mụn nhọt, rôm sảy, suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu, tân dược… có thể tham khảo sử dụng.

TONKA là thuốc, không phải thực phẩm chức năng

TONKA - BỔ GAN, GIẢI ĐỘC, TÁI TẠO GAN

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT

Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Tonka có tốt không, sử dụng thế nào cho hiệu quả?. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.