TADALAFIL Điều Trị Rối Loạn Cương Dương | NGHI VẤN PHÚC VÀ HẢI (Hướng Dương Ngược Nắng) YẾU SINH LÝ
TADALAFIL Điều Trị Rối Loạn Cương Dương | NGHI VẤN PHÚC VÀ HẢI (Hướng Dương Ngược Nắng) YẾU SINH LÝ

Thuốc Tadalafil là thuốc được bác sĩ kê đơn phổ biến trong các trường hợp bệnh nhân bị các tình trạng sau: Bệnh nhân rối loạn cương dương, Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, hay tăng huyết áp động mạch phổi. Bài viết dưới đây của Thạc sĩ Dược sĩ Lê Trọng Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ về thành phần, tác dụng, cách sử dụng thuốc Tadalafil an toàn hiệu quả nhé!

Thuốc cialis 20mg Tadalafil STADA 10mg Viga new tadalafil 20mg

Cấu tạo hóa học của tadalafil

Công thức tadalafil 20mg

TÁC DỤNG TADALAFIL

Thuốc tadalafil được sử dụng để điều trị nam giới bị rối loạn cương dương, Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, tăng huyết áp động mạch phổi. Trong đó, chỉ định tadalafil điều trị cho rối loạn cương dương là phổ biến.

Cơ chế tác dụng của Tadalafil

Tadalafil là chất ức chế mạnh và có chọn lọc enzym phosphodiesterase type-5 (PDE-5). Enzym này chịu trách nhiệm chuyển hóa cyclic guanosine monophosphate (cGMP).

Ở nam giới bị rối loạn cương dương: Kích thích tình dục gây ra giải phóng oxit nitric cục bộ trong thể hang sau đó ức chế PDE-5 dẫn đến tăng mức cGMP. Tác động này làm giãn cơ trơn và tăng lưu lượng máu vào thể hang của các mô dương vật, do đó tạo ra sự cương cứng.

Ở bệnh nhân bị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt: ảnh hưởng của sự ức chế PDE-5 dẫn đến giảm hoạt động thần kinh bàng quang, tăng giãn cơ trơn và tưới máu cho bàng quang và tuyến tiền liệt.

Ở bệnh nhân bị tăng huyết áp động mạch phổi: Tadalafil ức chế PDE-5 làm tăng nồng độ cGMP dẫn đến giãn cơ trơn phổi và giãn mạch thành mạch phổi.

Thời gian khởi phát:Trong vòng 1 giờ.
Thời gian tác dụng: Rối loạn cương dương: Lên đến 36 giờ.

DƯỢC ĐỘNG HỌC TADALAFIL

 • Hấp thu : Hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa. Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương: Khoảng 2 giờ (khoảng: 0,5-6 giờ).
 • Phân bố: Phân bố rộng rãi trong các mô. Phát hiện trong tinh dịch (số lượng ít). Thể tích phân bố: 63-77 L. Liên kết với protein huyết tương: Xấp xỉ 94%.
 • Chuyển hóa: Đượcchuyển hóa chủ yếu ở gan bởi isoenzyme CYP3A4 thành methylcatechol glucuronid (chất chuyển hóa chính không hoạt động).
 • Bài tiết: Qua phân (khoảng 61%, chủ yếu dưới dạng chất chuyển hóa); nước tiểu (khoảng 36%, chủ yếu dưới dạng chất chuyển hóa). Thời gian bán thải: 15-17,5 giờ.

LIỀU LƯỢNG, CÁCH DÙNG TADALAFIL AN TOÀN HIỆU QUẢ

Điều trị rối loạn cương dương bằng đường uống

Người lớn:

Thông thường liều ban đầu là 10 mg như một liều duy nhất, uống ít nhất 30 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Tùy theo đáp ứng và khả năng dung nạp của bệnh nhân có thể tăng lên 20 mg, hoặc giảm xuống 5 mg.

Tần suất dùng thuốc tối đa là một lần mỗi ngày.

Ở những bệnh nhân dự kiến sử dụng thường xuyên (ví dụ ít nhất hai lần một tuần), chế độ điều trị đều đặn một lần mỗi ngày với liều thấp nhất có thể được coi là phù hợp. Liều thông thường hàng ngày là 5 mg x 1 lần / ngày, uống vào một thời gioan cố định trong ngày; có thể giảm xuống 2,5 mg x 1 lần / ngày tùy theo đáp ứng và khả năng dung nạp của bệnh nhân. Ngoài ra, bắt đầu với 2,5 mg một lần mỗi ngày, uống vào cùng một thời điểm mỗi ngày; có thể tăng lên 5 mg x 1 lần / ngày tùy theo hiệu quả và khả năng dung nạp. Định kỳ đánh giá lại sự phù hợp của việc tiếp tục sử dụng chế độ hàng ngày.

Xem thêm : Thực phẩm hỗ trợ Proxerex nhập khẩu Ba Lan tăng cường chức năng sinh lí, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, kéo dài thời gain quan hệ.

Điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt bằng đường uống

Người lớn sử dụng 5 mg x 1 lần / ngày, uống vàomột thời điểm cố định trong ngày. Đối với nam giới đang điều trị cả tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH) và rối loạn cương dương (ED): 5 mg x 1 lần / ngày, uống vào cùng thời điểm mỗi ngày; mà không quan tâm đến thời gian của hoạt động tình dục.

Điều trị Tăng huyết áp động mạch phổi bắng đường uống

Người lớn:

Để cải thiện khả năng tập thể dục dùng liều 40 mg x 1 lần / ngày.

Liều Tadalafil trên các bệnh nhân có sử dụng kèm các thuốc khác

Điều trị rối loạn cương dương:

Bệnh nhân dùng chất ức chế CYP3A4 mạnh (ví dụ như ketoconazole, ritonavir): Dùng theo liều lượng khi cần thiết: Tối đa: 10 mg, cứ 72 giờ một lần. Đối với liều lượng thông thường hàng ngày: Tối đa: 2,5 mg một lần mỗi ngày.

Bệnh nhân dùng thuốc chẹn α: Bắt đầu với liều khuyến cáo thấp nhất. Bệnh nhân phải ổn định khi điều trị bằng thuốc chẹn α trước khi bắt đầu điều trị.

Điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (có hoặc không kèm theo rối loạn cương dương):

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế CYP3A4 mạnh (ví dụ ketoconazole, ritonavir): Tối đa: 2,5 mg x 1 lần / ngày.

Tăng huyết áp động mạch phổi:

Bệnh nhân dùng ritonavir trong ít nhất 1 tuần: Khởi đầu, 20 mg x 1 lần / ngày, tăng lên 40 mg x 1 lần / ngày khi dung nạp.

Đối với việc sử dụng đồng thời ritonavir ở bệnh nhân đang dùng tadalafil: Tránh sử dụng trong thời gian bắt đầu sử dụng ritonavir; ngừng điều trị tadalafil ít nhất 24 giờ trước khi bắt đầu dùng ritonavir. Sau ít nhất 1 tuần kể từ khi bắt đầu dùng ritonavir, tiếp tục dùng tadalafil với liều 20 mg x 1 lần / ngày, tăng lên 20 mg x 1 lần / ngày khi dung nạp.

Liều trên bệnh nhân Suy thận

Rối loạn cương dương:

Bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo: Liều dùng khi cần thiết: Tối đa: 5 mg, cứ 72 giờ một lần. Liều lượng thông thường hàng ngày: Không được khuyến khích.

CrCl (mL / phút) Liều lượng
<30 Liều dùng khi cần thiết: Tối đa: 5 mg, cứ 72 giờ một lần. Liều lượng thông thường hàng ngày: Không được khuyến khích.
30-50 Liều lượng khi cần thiết: Ban đầu, 5 mg x 1 lần / ngày. Tối đa: 10 mg một lần mỗi 48 giờ.

Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt:

Bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo: Không nên dùng.

rCl (mL / phút) Liều lượng
<30 Không được khuyến khích.
30-50 Đối với các trường hợp có hoặc không kèm theo rối loạn cương dương: Ban đầu, 2,5 mg x 1 lần / ngày, có thể tăng lên tối đa 5 mg x 1 lần / ngày nếu cần tùy theo đáp ứng của bệnh nhân.

Tăng huyết áp động mạch phổi:
Bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo: Tránh.

rCl (mL / phút) Liều lượng
<30 Tránh xa.
31-80 Ban đầu, 20 mg x 1 lần / ngày, có thể tăng lên 40 mg x 1 lần / ngày tùy theo khả năng dung nạp của bệnh nhân.

Hiệu chỉnh liều trên bệnh nhân Suy gan

Rối loạn cương dương:
Nhẹ đến trung bình (Child-Pugh hạng A hoặc B): Liều lượng khi cần thiết: Tối đa: 10 mg uống trước khi sinh hoạt tình dục, một lần mỗi ngày. Nghiêm trọng (Child-Pugh lớp C): Không được khuyến khích. Tăng
Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt:
Nặng (Child-Pugh lớp C): Không nên dùng.
Tăng huyết áp động mạch phổi:
Nhẹ đến trung bình (Child-Pugh loại A hoặc B): Khởi đầu, 20 mg x 1 lần / ngày. Nghiêm trọng (Child-Pugh lớp C): Không được khuyến khích.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH TADALAFIL

Tadalafil không được sử dụng cho các đối tượng sau đây:

 • Nhồi máu cơ tim trong vòng 90 ngày qua,
 • Hạ huyết áp (<90/50 mmHg);
 • Mất thị lực ở 1 mắt do bệnh thần kinh thị giác thiếu máu cục bộ không động mạch phía trước (NAION).
 • Khi được sử dụng cho rối loạn cương dương hoặc Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt : Bệnh tim trong đó không thể phát hiện được hoạt động tình dục; đau thắt ngực không ổn định hoặc đau thắt ngực khi sinh hoạt tình dục, suy tim lớp NYHA ≥II trong 6 tháng gần đây;
 • Rối loạn nhịp tim,
 • Tăng huyết áp không kiểm soát,
 • Tai biến mạch máu não trong vòng 6 tháng gần đây.
 • Sử dụng đồng thời với bất kỳ dạng nitrat hữu cơ nào (thường xuyên hoặc không liên tục), và các chất kích thích guanylate cyclase (ví dụ như riociguat).

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA TADALAFIL

 • Đáng kể: Đau ngực, đánh trống ngực, nhịp tim nhanh; suy giảm khả năng phân biệt màu sắc (liên quan đến liều lượng), hạ huyết áp; có thể làm trầm trọng thêm tình trạng CV của bệnh nhân PVOD. Hiếm khi mất thính lực đột ngột (có thể kèm theo chóng mặt và ù tai), choáng váng hoặc cương cứng kéo dài (> 4 giờ), giảm thị lực đột ngột hoặc NAION.
 • Rối loạn mắt: Nhìn mờ.
 • Rối loạn chung và tình trạng cơ địa: Phù mặt.
 • Rối loạn tiêu hóa: Khó tiêu, buồn nôn, nôn, đau bụng, GERD.
 • Rối loạn hệ thống miễn dịch: Phản ứng quá mẫn.
 • Rối loạn cơ xương và mô liên kết: Đau lưng, đau tứ chi, đau cơ.
 • Rối loạn hệ thần kinh:Nhức đầu, đau nửa đầu, ngất.
 • Rối loạn hệ thống sinh sản và vú: Tăng chảy máu tử cung.
 • Rối loạn hô hấp, lồng ngực và trung thất: Nghẹt mũi, chảy máu cam, khó thở, viêm mũi họng, nhiễm trùng đường hô hấp.
 • Rối loạn da và mô dưới da: Phát ban, viêm da tróc vảy, hội chứng Stevens-Johnson.
 • Rối loạn mạch máu: Đỏ bừng.

Có khả năng gây tử vong : Các biến cố tim mạch nghiêm trọng (ví dụ MI, đột quỵ, TIA, đột tử do tim, rối loạn nhịp thất, cơn đau thắt ngực không ổn định).

TƯƠNG TÁC THUỐC TADALAFIL

Tương tác thuốc thuốc

Tadalafil có thể tương tác với các thuốc dùng đồng thời. Một số tương tác thuốc cần lưu ý khi sử dụng kết hợp Tadalafil với các thuốc khác:

 • Tadalafil Có thể làm tăng tác dụng hạ huyết áp của thuốc chẹn α và các thuốc hạ huyết áp khác.
 • Tăng nồng độ trong huyết thanh với các chất ức chế CYP3A4 mạnh (như itraconazole, ketoconazole, ritonavir, saquinavir, erythromycin, clarithromycin).
 • Tadalafil làm giảm nồng độ trong huyết tương với các chất cảm ứng CYP3A4 (ví dụ như rifampicin, phenobarbital, phenytoin, carbamazepine).
 • Tadalafil làm tăng nhịp tim nhẹ khi sử dụng với theophylline.
 • Tadalafil Cc thể làm tăng sinh khả dụng đường uống của ethinylestradiol và terbutaline.
 • Bosentan có thể làm giảm nồng độ tadalafil trong huyết thanh.

Có thể gây tử vong: Tác dụng hạ huyết áp tăng cường của nitrat hữu cơ (bất kỳ dạng nào) và chất kích thích guanylate cyclase (ví dụ như riociguat).

Tương tác thực phẩm

Tadalafil có thể làm tăng nồng độ huyết thanh bằng nước bưởi.

Tadalafil làm tăng nguy cơ hạ huyết áp thế đứng khi uống rượu.

THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG TADALAFIL

Tadalafil thận trọng sử dụng cho các đối tượng sau đây:

 • Bệnh nhân có bệnh mạch vành từ trước hoặc các yếu tố nguy cơ, tắc nghẽn đường ra thất trái (ví dụ như hẹp eo động mạch chủ, bệnh cơ tim tắc nghẽn phì đại)
 • Biến dạng giải phẫu dương vật (ví dụ như co thắt, xơ hóa thể hang, bệnh Peyronie)
 • Các tình trạng có thể dẫn đến chứng priapism (ví dụ như thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tủy, bệnh bạch cầu);
 • Các yếu tố nguy cơ của NAION (ví dụ tiền sử NAION, tỷ lệ chén đĩa thấp [“đĩa đệm đông đúc”], bệnh mạch vành, tiểu đường, tăng huyết áp, tăng lipid máu, hút thuốc, > 50 tuổi);
 • Bệnh nhân có loét dạ dày tá tràng, rối loạn chảy máu.
 • Không nên dùng ở những bệnh nhân bị rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền, bao gồm cả viêm võng mạc sắc tố.
 • Khi được sử dụng cho tăng huyết áp động mạch phổi (PAH): Không nên dùng ở những bệnh nhân bị bệnh tắc tĩnh mạch phổi (PVOD), bệnh van động mạch chủ hoặc van hai lá nghiêm trọng, loạn nhịp tim đe dọa tính mạng, bệnh cơ tim hạn chế hoặc sung huyết, bệnh mạch vành, rối loạn chức năng thất trái đáng kể và co thắt màng ngoài tim.
 • Không được chỉ định sử dụng cho phụ nữ (khi sử dụng cho ED và BPH).
 • Điều trị ở bệnh nhân suy thận nặng (CrCl <30 mL / phút), bao gồm chạy thận nhân tạo được tránh khi sử dụng cho PAH, và không được khuyến cáo cho BPH và ED (dùng liều đều đặn hàng ngày).
 • Không nên dùng ở bệnh nhân suy gan nặng (Child-Pugh lớp C).
 • Bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế CYP3A4 mạnh, hoặc thuốc chẹn α (khi dùng cho ED). Không khuyến cáo sử dụng đồng thời với thuốc chẹn α khi dùng cho BPH.
 • Suy thận và suy gan nhẹ đến trung bình.
 • Mang thai và cho con bú (khi dùng PAH).

CÁC TÊN THUỐC TADALAFIL LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tên Thuốc Cialis 10 mg, 20 mg

 • Tên Thuốc Cialis
 • SĐK:VN-18624-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Lilly del Caribe, Inc. 12,6km 65th Infantry Road, Carolina, PR 00985 Puerto Rico
 • Nhà Phân Phối:Eli Lilly Asia, Inc-Thailand Branch. 87/2 9th Floor, CRC Tower, All Season Place, Wireless Road, Lumpini, Phatumwan, Bangkok 10330 Thailand Thailand
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: 174.000 viên

Thuốc Tadalafil Stada 2,5 mg

 • Thuốc Tadalafil Stada 2,5 mg
 • SĐK: VD-29502-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 2,5 mg
 • Dạng viên:; Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 3 vỉ x10 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Chi nhánh CT TNHH LD Stada-Việt Nam
 • Số 40 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH LD Stada-Việt Nam.
 • K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp.HCM Việt Nam

Thuốc Tadalafil 20mg

 • Thuốc Tadalafil 20mg
 • SĐK: VD-19799-13
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên; Hộp 1 chai x 10 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Chi nhánh CTCP Armephaco- Xí nghiệp dược phẩm 150 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: Chi nhánh CTCP Armephaco- Xí nghiệp dược phẩm 150 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫45,000/Viên

Tên Thuốc Tadalafil Stada 20mg

 • Tên Thuốc Tadalafil Stada 20mg
 • SĐK: VD-25483-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil20mg
 • Dạng Bào Che; Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Chi nhánh CT TNHH LD Stada-Việt Nam Số 40 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH LD Stada-Việt Nam. K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam

Thuốc Tadalafil Stada 10 mg

 • Thuốc Tadalafil Stada 10 mg
 • SDK; VD-23364-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH LD Stada-Việt Nam. K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH LD Stada-Việt Nam. K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam

Thuốc Vacoacilis 20

 • Thuốc Vacoacilis 20
 • SĐK: VD-24920-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ, 2 vỉ, 5 vỉ x 1 viên; hộp 1 vỉ, 5 vỉ, 25 vỉ x 4 viên; hộp 1 vỉ, 5 vỉ, 10 vỉ, 50 vỉ x 6 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược Vacopharm
 • Km 1954, quốc lộ 1A, P. Tân Khánh, TP. Tân An, Long An Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược Vacopharm
 • 59 Nguyễn Huệ, TP. Tân An, Long An Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫18,000/Viên

Thuốc Weekendal 20 mg

 • Thuốc Weekendal 20 mg
 • SĐK: VN-22181-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil (dưới dạng Tadalafil adsorbat)20mg
 • Dạng viên:; Viên nén
 • Dạng đóng gói:
 • Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Sandoz Ilac Sanayi ve Ticaret, A.S.- Gebze Plastikciler Organize Sanayi Bolgesi, Ataturk Bulvari, 9. Cad. No: 1, TR-41400 Kocaeli Turkey
 • Nhà Phân Phối: Novartis (Singapore) Pte Ltd – 10 Collyer Quay, # 10-01, Ocean Financial Centre Singapore (049315) Singapore

Thuốc Banago 20

 • Thuốc Banago 20
 • SĐK: VD-22515-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên:; Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm trung ương 1 – Pharbaco.
 • Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm trung ương 1 – Pharbaco
 • 160 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫45,000

Thuốc Glodafil 20

 • Thuốc Glodafil 20
 • SĐK: VD-21275-14
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: : Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên; Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Glomed- 35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Glomed -35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫35,000/Viên

Thuốc Virnagza

 • Thuốc Virnagza
 • SĐK: VD-23321-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: : CT TNHH dược phẩm USA – NIC (USA – NIC Pharma)
 • Lô 11D đường C, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh Việt Nam – Nhà Phân Phối: CT TNHH dược phẩm USA – NIC (USA – NIC Pharma) – Lô 11D đường C, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh Việt Nam

Thuốc Virnagza Fort

 • Thuốc Virnagza Fort
 • SĐK: VD-23322-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất:; CT TNHH dược phẩm USA – NIC (USA – NIC Pharma)
 • Lô 11D đường C, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH dược phẩm USA – NIC (USA – NIC Pharma)
 • Lô 11D đường C, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh Việt Nam

Thuốc Glodafil 10

 • Thuốc Glodafil 10
 • SĐK: VD-21274-14
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên; Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Glomed – 35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Glomed – 35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam

Thuốc Glodafil 5

 • Thuốc Glodafil 5
 • SĐK: VD-21276-14
 • Hoạt Chất: Tadalafiln 5 mg
 • Dạng viên:; Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ, 3 vỉ x 10 viên. Hộp 5 vỉ x 4 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Glomed – 35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Glome- 35 Đại lộ Tự do, KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương Việt Nam

Thuốc Spciafil

 • Thuốc Spciafil
 • SĐK: VD-21082-14
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewo- Số 13, đường 9A, KCN. Biên Hoà II, TP. Biên Hoà, Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo – Số 13, đường 9A, KCN. Biên Hoà II, TP. Biên Hoà, Đồng Nai Việt Nam

Thuốc Man-tact 20

 • Thuốc Man-tact 20
 • SĐK: VD-19923-13
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên:; Viên nén dài bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm OPV
 • Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Dược phẩm OPV
 • Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam

Tên Thuốc: Eredys 10

 • Tên Thuốc: Eredys 10
 • SĐK: VD-33098-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 01 vỉ x 04 viên; Hộp 02 vỉ x 04 viên; Hộp 05 vỉ x 04 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH Liên doanh HASAN – DERMAPHARM – Lô B – Đường số 2 – Khu Công nghiệp Đồng An – Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH Liên doanh HASAN – DERMAPHARM – Lô B – Đường số 2 – Khu Công nghiệp Đồng An – Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫27,000/viên

Thuốc Viga

 • Thuốc Viga
 • SĐK: VD-33927-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên (Alu-PVC)
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH MTV 120 Armephaco – 118 Vũ Xuân Thiều; P; Phúc Lợi; Q; Long Biên; TP; Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH MTV 120 Armephaco – 118 Vũ Xuân Thiều; P; Phúc Lợi; Q; Long Biên; TP; Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫35,000/Viên

Thuốc Banago 10

 • Thuốc Banago 10
 • SĐK: VD-24287-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Trung ương 1 – Pharbaco. Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Trung ương 1 – Pharbaco. 160 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫20,000/Viên

Thuốc Golduling

 • Thuốc Golduling
 • SĐK: VD-32062-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược TW Mediplantex Nhà máy dược phẩm số 2: Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược trung ương Mediplantex. 358 Đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội Việt Nam

Thuốc Meyerclas 20

 • Thuốc Meyerclas 20
 • SĐK: VD-24504-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT Liên doanh Meyer – BPC. – 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT Liên doanh Meyer – BPC. 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nan
 • Giá bán buôn kê khai ₫20,000/Viên

Thuốc Pacilis 10

 • Thuốc Pacilis 10
 • SĐK: VD-33275-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg 10mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ; 2 vỉ; 5 vỉ x 4 viên; Hộp 1 vỉ; 2 vỉ; 5 vỉ x 10 viên
 • HSD: 26 tháng
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược Apimed – Đường N1; cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh; xã Vĩnh Thanh; huyện Nhơn Trạch; tỉnh Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược Apimed. – 263/9 Lý Thường Kiệt; phường 15; quận 11; thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Tên Thuốc Viafill 20mg

 • Tên Thuốc Viafill 20mg
 • SĐK: VD-32471-19
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg 20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược vật tư y tế Thái Bình – Km 4 đường Hùng Vương – TP. Thái Bình – tỉnh Thái Bình Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH tư vấn và phát triển công nghệ Trung Thành – 351 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

Thuốc Mitalis 20

 • Thuốc Mitalis 20
 • SĐK: VD-23002-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Sao Kim – KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Sao Kim – KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫35,000/Viên

Thuốc Tadalafil MP

 • Thuốc Tadalafil MP
 • SĐK: VD-30633-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất:
 • CTCP dược TW Mediplantex
 • Nhà máy dược phẩm số 2: Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược trung ương Mediplantex – 358 Đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội Việt Nam

Thuốc Tadalafil Stada 20mg

 • Thuốc Tadalafil Stada 20mg
 • SĐK: VD-21119-14
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH LD Stada – Việt Nam – K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hoà 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH LD Stada – Việt Nam – K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hoà 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫28,000/Viên

Thuốc Jovan T 20

 • Thuốc Jovan T 20
 • SĐK: VN-16602-13
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp lớn chứa 10 hộp nhỏ x 1 vỉ x 1 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Cadila Pharmaceuticals Ltd. 1389, Trasad Road, Dholka-387 810, District: Ahmedabat, Gujarat state India
 • Nhà Phân Phối: Cadila Pharmaceuticals Ltd. Sarkhej Dholka Road, Bhat-Ahmedabad, 382 210, Gujarat India
 • Giá bán buôn kê khai ₫24,000/viên

Thuốc Re-zoom 20

 • Thuốc Re-zoom 20
 • SĐK: VD-18991-13
 • Hoạt Chất: Tadalafil (dưới dạng cốm Tadalafil 8%) 20mg
 • Dạng viên: Viên nén dài bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên, hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm OPV Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Dược phẩm OPV Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫45,000/Viên

Thuốc McLafil 20

 • Thuốc McLafil 20
 • SĐK: VN-19236-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Macleods Pharmaceuticals Ltd. Village Theda, PO Lodhimajra, Tehsil Nalagarh, Distt. Solan (HP) India
 • Nhà Phân Phối: Macleods Pharmaceuticals Ltd. Atlanta Arcade, 3rd Floor, Marol Church Road, Near Leela Hotel, Andheri (East) Mumbai – 400 059 India

Thuốc Tadafast

 • Thuốc Tadafast
 • SĐK: VD-23519-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên. Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Cửu Long Số 150 đường 14 tháng 9, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Cửu Long.Số 150 đường 14 tháng 9, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long Việt Nam

Thuốc Cadigra 20

 • Thuốc Cadigra 20
 • SĐK: VD-14947-11
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên, hộp 1 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm Cần Giờ
 • SX tại: Lô B1-10, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:
 • CTCP Dược phẩm Cần Giờ
 • SX tại: Lô B1-10, đường D2, KCN Tây Bắc Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam

Thuốc Erotipil

 • Thuốc Erotipil
 • SĐK: VD-15454-11
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg/ viên
 • Dạng đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Trường Thọ. 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội (SX tại: Lô M1 đường N3, KCN Hoà xá, Nam Định) Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:CTCP dược phẩm Trường Thọ. 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội (SX tại: Lô M1 đường N3, KCN Hoà xá, Nam Định) Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫44,000/Viên

Thuốc Tadalafil MP 10

 • Thuốc Tadalafil MP 10
 • SĐK: VD-14456-11
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫20,000/Viên

Thuốc Acilis 20

 • Thuốc Acilis 20
 • SĐK: VD-11800-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ, 2 vỉ x 1 viên, hộp 1 vỉ x 4 viên, hộp 1 vỉ x 6 viên bao phim
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược Vacopharm Km 1954, quốc lộ 1A, P. Tân Khánh, TX. Tân An, Long An Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược Vacopharm Km 1954, quốc lộ 1A, P. Tân Khánh, TX. Tân An, Long An Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫18,000

Thuốc Euvilis 10

 • Thuốc Euvilis 10
 • SĐK: VD-12827-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ x 4 viên nén bao phim
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm Euvipharm – ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà hạ, Đức Hoà, Long An Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Dược phẩm Euvipharm – ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà hạ, Đức Hoà, Long An Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai ₫16,020 Viên

Thuốc Man-axcio 20

 • Thuốc Man-axcio 20
 • SĐK: VD-18986-13
 • Hoạt Chất: Tadalafil (dưới dạng cốm Tadalafil 8%) 20mg –
 • Dạng viên: Viên nén dài bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm OPV. Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Dược phẩm OPV. Số 27, đường 3A, KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Việt Nam

Thuốc Tadalafil 50

 • Thuốc Tadalafil 50
 • SĐK: VD-12093-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 50mg
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên, hộp 1 chai 10 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Xí nghiệp dược phẩm 150 – Bộ Quốc Phòng. 112 – Trần Hưng Đạo – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:Xí nghiệp dược phẩm 150 – Bộ Quốc Phòng. 112 – Trần Hưng Đạo – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh Việt Nam

Thuốc Viga – New

 • Thuốc Viga – New
 • SĐK: VD-10867-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Xí nghiệp dược phẩm 120- CT Dược và TTBYT Quân Đội. 118 Vũ Xuân Thiều-Phường Phúc Lợi- Quận Long Biên-Hà Nội Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: Xí nghiệp dược phẩm 120- CT Dược và TTBYT Quân Đội.118 Vũ Xuân Thiều-Phường Phúc Lợi- Quận Long Biên-Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫5,000/Viên

Thuốc Casilas-20

 • Thuốc Casilas-20
 • SĐK: VD-15573-11
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng viên:
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú. Lô M7A-CN, Đường D17, KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:CT TNHH dược phẩm Đạt Vi Phú. Lô M7A-CN, Đường D17, KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương Việt Nam

Thuốc Tadalafil MP 20

 • Thuốc Tadalafil MP 20
 • SĐK: VD-14457-11
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam

Thuốc Euvilis 20

 • Thuốc Euvilis 20
 • SĐK: VD-11568-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20mg
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ x 4 viên nén bao phim
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Dược phẩm Euvipharm. ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà hạ, Đức Hoà, Long An Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Dược phẩm Euvipharm. ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà hạ, Đức Hoà, Long An Việt Nam

Thuốc Meyerclas 10

 • SĐK: VD-10756-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng đóng gói:Hộp 1 vỉ x 1 viên nén bao phim. Hộp 1 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT liên doanh Meyer – BPC
 • 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Khương – TX. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:CT liên doanh Meyer – BPC. 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Khương – TX. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nam

Thuốc Tadalafil

 • Thuốc Tadalafil
 • SĐK: VD-11211-10
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10mg
 • Dạng viên:
 • Dạng đóng gói: hộp 1 vỉ x 2 viên nén bao phim
 • HSD: 35 tháng
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược trung ương Mediplantex. Thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc Việt Nam

Thuốc Pycalis 5

 • Thuốc Pycalis 5
 • SĐK: VD-24446-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil 5 mg
 • Dạng viên:n Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: ; CTCP Pymepharco. 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Pymepharco. 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫21,000/Viên

Thuốc Tadalafil Stada 5 mg

 • Thuốc Tadalafil Stada 5 mg
 • SĐK: VD-24571-16
 • Hoạt Chất: Tadalafil 5 mg
 • Dạng viên: : Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên; Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH LD Stada-Việt Nam. Số 40 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối:CT TNHH LD Stada-Việt Nam. K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫8,500 Viên

Thuốc Agitafil 20

 • Thuốc Agitafil 20
 • SĐK: VD-28824-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất:Chi nhánh CTCP dược phẩm Agimexpharm- Nhà máy sản xuất dược phẩm Agimexpharm. Đường Vũ Trọng Phụng, Khóm Thạnh An, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Agimexpharm. Số 27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫30,000/Viên

Thuốc Ciacilove

 • Thuốc Ciacilove
 • SĐK: VD-31350-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ, 2 vỉ, 3 vỉ x 4 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT dược phẩm và thương mại Phương Đông – (TNHH). TS 509, tờ bản đồ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT dược phẩm và thương mại Phương Đông – (TNHH). TS 509, tờ bản đồ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫27,000/Viên

Thuốc Edsave 20

 • SĐK: VN-21241-18
 • Thuốc Edsave 20
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên; hộp 1 vỉ x 4 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: Fourrts (India) Laboratories Pvt., Ltd. Vandalur road, Kelambakkam – 603 103, Tamil Nadu. Ấn Độ
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH Dược Phẩm Y-Med. 144 Bến Vân Đồn, P.6, Q.4, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫10,000/Viên

Tên Thuốc Meyerafil

 • Tên Thuốc Meyerafil
 • SĐK: VD-31364-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng Bào Ch Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 01 vỉ x 01 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT Liên doanh Meyer – BPC. 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT Liên doanh Meyer – BPC. 6A3-quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre Việt Nam

Tên Thuốc PUD-Tadalafil 20

 • Tên Thuốc PUD-Tadalafil 20
 • SĐK: VD-30038-18
 • Hoạt Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất:CT dược phẩm và thương mại Phương Đông (TNHH). TS 509, tờ bản đồ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT dược phẩm và thương mại Phương Đông (TNHH). TS 509, tờ bản đồ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫45,000 Viên

Tên Thuốc Pycalis 10

 • Tên Thuốc Pycalis 10
 • SĐK: VD-23848-15
 • Hoạt Chất: Tadalafil 10 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; hộp 2 vỉ x 1 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Pymepharco 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Pymepharco166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫28,000/Viên

Tên ThuốcPycalis 20

 • Tên ThuốcPycalis 20
 • SĐK: VD-23849-15
 • Hoat Chất: Tadalafil 20 mg
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; hộp 2 vỉ x 1 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP Pymepharco 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP Pymepharco 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hoà, Phú Yên Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai

Thuốc Ciatic 20

 • Thuốc Ciatic 20
 • SĐK: VD-27123-17
 • Hoạt Chất: Tadalafil
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Trường Thọ Lô M1, đường N3, KCN Hòa Xá, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Trường Thọ 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫45,000/Viên

Tên Thuốc Sosnam

 • Tên Thuốc Sosnam
 • SĐK: VD-26740-17
 • Hoạt Chất: Tadalafil 2
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 2 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CTCP dược phẩm Ampharco U.S.A. KCN Nhơn Trạch 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CTCP dược phẩm Ampharco U.S.A. KCN Nhơn Trạch 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Việt Nam
 • Giá bán buôn kê khai tại cục quản lí Dược: ₫31,500/Viên

Tên Thuốc Tadalafil Stada 10mg

 • Tên Thuốc Tadalafil Stada 10mg
 • SĐK: VD-21118-14
 • Hoạt Chất: Tadalafil
 • Dạng viên: Viên nén bao phim
 • Dạng đóng gói: Hộp 1 vỉ x 1 viên; hộp 1 vỉ x 2 viên
 • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nhà Sản Xuất: CT TNHH LD Stada – Việt Nam 40 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương Việt Nam
 • Nhà Phân Phối: CT TNHH LD Stada – Việt Nam K63/1 Nguyễn Thị Sóc, ấp Mỹ Hoà 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp. HCM Việt Nam

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Tadalafil 20mg, 10mg, 5 mg. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.