Thuốc điều trị rối loạn lo âu dùng dài ngày có gây tác dụng phụ gì không?
Thuốc điều trị rối loạn lo âu dùng dài ngày có gây tác dụng phụ gì không?

Bạn cần biết liều dùng, cách sử dụng thuốc Solian 200mg là gì? có tác dụng gì? công dụng amisulpride. Thuốc Solian giá bao nhiêu mua ở đâu chính hãng. Liên hệ: 0978067024.

Thuốc Solian là thuốc gì?

Thuốc Solian hoạt chất amisulpride dạng viên nén sử dụng đường uống. Thuốc được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Sanofi Thổ Nhĩ Kì.

Đây là hãng Dược Phẩm lớn trên thế giới, cung cấp các thuốc biệt dược điều trị ung thư hiệu quả.

Thuốc Solian được sử dụng điều trị: Bệnh tâm thần phân liệt với các triệu chứng chủ yếu là âm tính, và để điều trị các đợt loạn thần cấp tính trong bệnh tâm thần phân liệt.

Thành phần, số đăng kí thuốc biệt dược

Hoạt chất: amisulpride 200mg.

Quy cách: 3 vỉ x 10 viên.

Xuất xứ: Sanofi

Số đăng kí thuốc: VN-1527-06

Thuốc Solian có tác dụng gì?

Thuốc Solian chứa thành phần hoạt chất amisulpride. Đây là một loại thuốc được biết đến như một loại thuốc chống loạn thần không điển hình.

Amisulpride hoạt động trong não, nơi nó ảnh hưởng đến chất dẫn truyền thần kinh gọi là dopamine. Chất dẫn truyền thần kinh là các chất hóa học được lưu trữ trong các tế bào thần kinh và có liên quan đến việc truyền thông điệp giữa các tế bào thần kinh.

Dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh được biết là có liên quan đến việc điều chỉnh tâm trạng và hành vi, trong số những thứ khác. Tâm thần phân liệt có liên quan đến sự hoạt động quá mức của dopamine trong não, và điều này có thể liên quan đến ảo tưởng và ảo giác là một đặc điểm của bệnh này.

Amisulpride hoạt động bằng cách ngăn chặn các thụ thể trong não mà dopamine hoạt động. Điều này ngăn chặn hoạt động quá mức của dopamine và giúp kiểm soát bệnh tâm thần.

Liều dùng, cách sử dụng thuốc Solian thế nào?

Sử dụng thuốc Solian đúng theo chỉ dẫn trên nhãn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn khuyến cáo.

Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc và đọc tất cả các hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn.

Cách uống thuốc Solian thế nào?

Bệnh tâm thần phân liệt: cơn kịch phát cấp, các triệu chứng dương tính chiếm ưu thế 400 – 800 mg/ngày, tối đa 1200 mg/ngày.

Bệnh tâm thần phân liệt mạn tính với các triệu chứng âm tính nổi trội 50 – 300 mg/ngày.

Tác dụng phụ của thuốc Solian thế nào?

Thuốc và các tác dụng phụ có thể có của chúng có thể ảnh hưởng đến từng người theo những cách khác nhau. Sau đây là một số tác dụng phụ được biết là có liên quan đến thuốc này.

Chỉ vì một tác dụng phụ được nêu ở đây không có nghĩa là tất cả những người sử dụng thuốc này sẽ gặp phải điều đó hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào.

Rất phổ biến (ảnh hưởng nhiều hơn đến 1 trong 10 người)

 • Các cử động bất thường của tay, chân, mặt, cổ và lưỡi, ví dụ như run, co giật, cứng đơ (tác dụng ngoại tháp).
 • Lo lắng, bồn chồn và kích động (akathisia).
 • Tăng tiết nước bọt.

Phổ biến (ảnh hưởng từ 1 trong 10 đến 1 trong 100 người)

 • Buồn ngủ.
 • Khó ngủ (mất ngủ).
 • Rối loạn đường ruột như táo bón, buồn nôn hoặc nôn.
 • Khô miệng.
 • Tăng nồng độ prolactin trong máu. Đôi khi điều này có thể dẫn đến các triệu chứng như vú to, tiết sữa và ngừng kinh nguyệt.
 • Rối loạn cương dương.
 • Các vấn đề với cực khoái.
 • Huyết áp thấp (hạ huyết áp).
 • Tăng cân.

Thận trọng

Bạn không nên sử dụng thuốc Solian nếu bạn bị dị ứng với nó, hoặc nếu bạn đang mang thai.

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng:

Suy thận nặng. Ðộng kinh hay bệnh Parkinson.

Người đang lái xe hay vận hành máy. Phụ nữ có thai.

Tương tác thuốc

Không uống rượu hay loại thuốc có levodopa trong suốt thời gian điều trị.

Ðặc biệt khi đang dùng thuốc hạ huyết áp, thuốc vô cảm, thuốc chống trầm cảm, dẫn xuất của morphin, kháng histamin, barbiturate, thuốc gây ngủ, benzodiazepine hoặc các thuốc an thần khác.

Công dụng thuốc Solian có tốt không?

Những người bị tâm thần phân liệt có thể gặp ‘các triệu chứng tích cực’ (chẳng hạn như ảo giác, rối loạn suy nghĩ và thù địch) và / hoặc ‘các triệu chứng tiêu cực’ (chẳng hạn như thiếu cảm xúc và cô lập xã hội).

Amisulpride đã được chứng minh là có hiệu quả để làm giảm các triệu chứng tích cực và tiêu cực của bệnh tâm thần phân liệt, trong khi các thuốc chống loạn thần thông thường thường kém hiệu quả hơn đối với các triệu chứng tiêu cực

Thuốc Solian giá bao nhiêu?

Giá thuốc Solian : Liên hệ 0978067024.

Thuốc Solian mua ở đâu chính hãng?

Địa chỉ đặt mua thuốc Solian chính hãng giá tốt nhất.

Lê Đại Hành Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 15 ngõ 150 Kim Hoa Phương Liên Đống Đa Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Solian 200mg Amisulpride là thuốc gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.