REVIEW Kem mỡ Neosporin set 3 tuýt chống viêm, trị vết thương, trị bỏng
REVIEW Kem mỡ Neosporin set 3 tuýt chống viêm, trị vết thương, trị bỏng

Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 28.3g/ hộp.
Công dụng: Giúp giảm đau, làm dịu vết phỏng. Sát trùng, sơ cứu và phòng ngừa nhiễm trùng các vết cắt nhỏ, vết xước, côn trùng đốt và bỏng. Đẩy nhanh việc chữa lành vết thương. Đặc biệt, có thể sử dụng trên da nhạy cảm.
Sử dụng trong trường hợp: Phỏng nhẹ; Trầy xước, vết thương hở miệng; Vết thương do tai nạn, vết thương bị nhiễm trùng; Côn trùng cắn.
HDSD: Làm sạch vết thương, cho 1 lượng nhỏ vào đầu ngón tay, xoa đều lên vết thương. Băng kín bằng băng vô trùng sau khi thoa thuốc, sử dụng 1-3 lần/ngày.
Chỉ định: Dùng ngoài da.
Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu bạn dị ứng với sulfate polymyxin B, neomycin sulfate, kẽm bacitracin, hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không để thuốc dây vào mắt và lỗ tai vì có nguy cơ ngộ độc thính giác. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: tình trạng trở nên tồi tệ hơn, các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày; dị ứng và phát ban xảy ra.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Johnson & Johnson Consumer Companies, Inc.
Địa chỉ: 199 Grandview Road, Skillman, NJ 08558, Hoa Kỳ.

Bạn đang xem bài viết: Thuốc mỡ kháng sinh Neosporin (28.3g. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.