em bỏ hút thuốc chưa - người yêu cũ nhắn tin hỏi nhưng bích phương không muốn trả lời
em bỏ hút thuốc chưa - người yêu cũ nhắn tin hỏi nhưng bích phương không muốn trả lời

Nhiều người thắc mắc Thuốc lá golden eagle có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Thuốc lá gold lion có tốt không?
  • Thuốc lá 3 số 555 có tốt không?
  • Thuốc lá kent có tốt không?

Thuốc lá golden eagle có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc lá golden eagle có tốt không?

Thuốc lá golden eagle là loại thuốc lá đã từng được đóng gói và sản xuất tại Việt Nam nhưng hiện nay loại thuốc này đã ngừng sản xuất không rõ nguyên nhân, tuy nhiên khi xưa đây là loại thuốc lá được nhiều người ưa chuộng vì chúng có giá thành rẻ và dễ hút, là loại ưa thích của nhiều người dân lao động.

Với thành phần có chưa 15mg tar và 1,2 mg nicotine thuốc lá này được cho là cũng khá nặng đối với nhiều người, và đầu lọc của chúng chỉ có một màng lọc không như những sản phẩm ngày nay có tới 2 màng lọc. Nhưng với những ai không quen khi hút loại này có thể bị say thuốc.

Hút thuốc lá rất có hại, càng hút thì chất độc trong thuốc lá sẽ tích lũy trong cơ thể và khiến người hút có thể bị các chứng bệnh:

– Ung thư phổi
– Tràn dịch não
– Viêm phổi
– Yếu sinh lý
– Viêm tinh hoàn
– Hư răng
– Suy nhược cơ thể

Dẫu biết rằng việc hút thuốc là để giải tỏa căng thẳng và làm minh mẫn đầu óc tuy nhiên có nhiều người quá lệ thuộc vào thuốc lá và khiến bản thân bị sa ngã, do đó nên cân nhắc việc hút thuốc của bản thân, cứ 1 điếu thuốc bạn hút vào cơ thể thì bạn sẽ tổn thọ đi 1 ngày, hãy bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình mình.

Thuốc lá gem giá bao nhiêu?

– Thuốc lá gem có giá 7.000 / 1 gói 20 điếu và có giá 60.000 / 1 cây / 10 gói

Nhưng loại này đã ngừng sản xuất nếu ai còn loại này họ có thể bán giá khá cao cho người cần.

Qua bài viết thuốc lá golden eagle có tốt không giá bao nhiêu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết: Thuốc lá golden eagle có tốt không? giá bao nhiêu?. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.