Điều trị thoái hóa khớp | Thoái hóa khớp có điều trị dứt điểm không | Y Dược TV
Điều trị thoái hóa khớp | Thoái hóa khớp có điều trị dứt điểm không | Y Dược TV

Flexamin ASU

Giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị chống thoái hóa khớp

Tác dụng hiệp đồng bộ ba chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSADOAflexamin-asu-chua-benh-khop
Flexamin ASU - Giải pháp cho các bệnh xương khớp

THÀNH PHẦN

Trong 3 viên nang chứa;

Glucosamine hydrochloride: …………………………… 1.500 mg

Sodium Choidroitin Sulfate: …………………….……….. 350 mg

Avocado Soybean Unsaponifiables (ASU) powder: ……. 300 mg

(bột cao toàn phần không xà phòng hóa dầu quả bơ/đậu nành)

Decaffeinated Green Tea Extract: …………………………. 50 mg

(Chiết xuất trà xanh tự nhiên không chứa Cafein)

AKBA Complex Boswellia Extract: …………………….... 50 mg

Boswellia Serrate: chiết xuất cây Nhũ Hương

Thành phần khác: Magnesium stearate, silicon dioxide, gelatin

thuoc-flexamin-asu-chua-benh-gi
Flexamin ASU với thành phần chính là bộ 3 chất chống thoái hóa khớp tác dụng chậm

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

• Glucosamine hydrochloride

Glucosamine là một amino – monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp Proteoglycan. Khi vào cơ thể, Glucosamin tập trung ở xương và khớp, kích thích tế bào sụn sản xuất proteoglycan và collagen. Glucosamine ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp như: collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, làm giảm quá trình mất canxi của xương. Ngoài ra, glucosamine còn làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp.

Glucosamine có tác dụng làm giảm triệu chứng của viêm khớp gối như: đau, khó vận động, phục hồi cấu trúc sụn khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp.

Glucosamine được phân loại là một chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSADOA (Symtomatic Slow Acting Drugs for Osteoarthritis) trong điều trị bệnh xương khớp.

• Chondroitin sulfate

Chondroitin sulfate là thành phần tự nhiên của sụn lót đệm cho các khớp xương, là một loại protein dạng gelatin, được lấy từ thành phần collagen, giúp hình thành lượng Glucosamine, phòng tránh thoái hóa khớp, tránh xơ vữa động mạch, viêm khớp, giảm các cơn đau khớp và tránh tình trạng loãng xương, trị dứt các cơn đau khớp.

Chondroitin cũng là một trong những loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc hình thành tế bào xương sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm các chỗ viêm khớp.

Các nghiên cứu cho thấy sự kết hợp giữa Glucosamin và Choidroitin làm tăng thêm tác dụng giảm đau khớp và hồi phục các khớp xương bị tổn thương

Chondroitin được phân loại là một chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSADOA trong điều trị bệnh xương khớp.

• ASU – Cao toàn phần không xà phòng hóa dầu/bơ đậu nành.

ASU là một hợp chất được chiết xuất từ cao không xà phòng hóa của dầu quả bơ và dầu đậu nành với tỉ lệ 2/3 dầu đậu nành và 1/3 dầu quả bơ. ASU ức chế các chất gây viêm, ngăn chặn sự thoái hóa các tế bào sụn khớp, giúp tái tạo mô liên kết của xương khớp.

Cơ chế tác dụng của ASU

ASU ức chế các yếu tố gây viêm, gây tổn thương sụn và xương dưới sụn (IL-6, IL-8, PGE2) và các enzyme gây phá hủy sụn khớp (MMP-3, Collagenase) giúp chống lại thoái hóa sụn khớp.

ASU còn kích thích tăng sản xuất các yếu tố tăng trưởng (TGF-β1, TGF-β2, PAI-1) có tác dụng kích thích tổng hợp chất căn bản của sụn gồm chất kết dính và chất tạo keo.

ASU kích thích các tế bào sản sinh xương (tạo cốt bào) cạnh tranh với các tế bào liên quan đến tiêu xương (hủy cốt bào), làm gia tăng hình thành xương. Từ đó, phục hồi mật độ khoáng chất của xương (giảm loãng xương). ASU được phân loại là một chất chống thoái hóa tác dụng chậm SYSADOA trong điều trị bệnh xương khớp.

• Decaffein Green Tea Extract (Chiết xuất trà xanh không chứa Cafein)

Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy trong trà xanh chứa nhiều thành phần kháng viêm, chống oxy hóa mạnh là epigallocatechin-3-gallate (EGCG), làm giảm triệu chứng sưng và viêm, giúp kiểm soát triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng EGCG chính là tác nhân giúp ức chế hoạt động của TAK1 – một loại protein có thể gây viêm và tổn thương mô dẫn đến viêm khớp dạng thấp.

Ngoài ra, trà xanh cũng rất giàu hợp chất chống oxy hóa polyphenol giúp tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ cơ thể một cách toàn diện.

• AKBA Complex Boswellia Extract (Chiết xuất cây Nhũ Hương)

Boswellia serrata còn được gọi là cây Nhũ Hương Ấn Độ - loài dược liệu dùng hàng trăm năm ở Ấn Độ để điều trị viêm khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp gối.

Từ Boswellia serrata gum, người ta chiết xuất ra thành phần hoạt tính của nó là Acid Boswellic. Đây là một nhóm các chất hữu cơ, trong đó thành phần có hoạt tính kháng viêm, giảm đau mạnh nhất trong bệnh viêm khớp là Acetyl – 11 – keto – beta – boswellic acid (gọi tắt là AKBA).

Cơ chế tác động của Boswellia serrata

AKBA tác động trên 5 – lipoxygenase (5 - LOX), protein hoạt hóa lỏng 5 – LOX (FLAP), TNF – α và các cơ chế quan trọng khác. Bằng các cơ chế này, AKBA cải thiện chức năng các khớp, các mô liên kết.

AKBA ức chế hoạt động của 5 – LOX giúp kháng viêm mạnh mẽ, giảm đau trong vòng 7 ngày.

AKBA ức chế MMP-3 giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự giảm sút collagen – một thành phần quan trọng của các mô khớp.

CÔNG DỤNG

- Tăng cường tái tạo và nuôi dưỡng mô sụn khớp. Tăng số lượng dịch nhớt trong ổ khớp và làm tăng độ nhớt của dịch khớp. Từ đó, giúp khớp vận động dễ dàng, tăng cường sự liên kết giữa cơ, gân, dây chằng và sụn khớp.

- Giảm đau nhức xương khớp cấp và mạn tính.

- Giảm nguy cơ loãng xương.

thuoc-chua-benh-khop-nao-tot-nhat
Tác dụng nổi bật của Flexamin ASU trong diều trị các bệnh khớp

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho người trưởng thành và người già bị thoái hóa xương khớp, khô khớp, viêm khớp cấp và mạn tính. Sản phẩm phù hợp cho các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng sau:

- Đau khớp, cứng khớp, sưng khớp.

- Vận động khó khăn, đặc biệt vào buổi sáng.

- Viêm khớp cấp, mạn tính. Viêm khớp dạng thấp.

- Chấn thương khớp.

- Chấn thương thể thao.

- Người chơi thể thao thường xuyên, vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

LIỀU DÙNG

Uống 1 – 2 viên/ngày. Uống cùng bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn.

Trong trường hợp nặng, có thể uống 3 viên/ngày cho đến khi các triệu chứng đã thuyên giảm, chuyển sang liều duy trì 1 viên/ngày.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

SỐ ĐĂNG KÝ

13176/2017/ATTP – XNCB

NHÀ SẢN XUẤT

Pharmaxx, INC

331 North Vineland Avenue, City of Industry, CA 91746, USA.

THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM NHẬP KHẨU

Công ty cổ phần Dược phẩm Rus Pharma

Số 29A, ngõ 136 phố Trung Liệt, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Thành phố Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Flexamin ASU chữa thoái hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.