Mẹo xử lý vết sẹo do bỏng ống bô - Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 - 18.06.2013]
Mẹo xử lý vết sẹo do bỏng ống bô - Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 - 18.06.2013]

Sẹo lõm, sẹo thâm, rỗ không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn gây nên tổn thương tâm lý khó chữa lành khiến bạn tự ti, ngại giao tiếp với đám đông. Trong khi các cách trị sẹo tại nhà tỏ ra không mấy hiệu quả, trị sẹo thẩm mỹ lại TỐN KÉM,

Thuốc Bôi Sẹo Bỏng

của Mỹ chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng là giải pháp trị sẹo một cách HIỆU QUẢ, TRIỆT ĐỂ, AN TOÀN mà bạn có thể áp dụng.

Scar Esthetique - Giải pháp trị sẹo triệt để và an toàn từ Mỹ

Thuốc Bôi Sẹo Bỏng đặc trị sẹo lõm, sẹo thâm, rỗ, sẹo do bỏng bô, phẫu thuật các vết rạn bụng màu thâm sau sinh.. sẹo sinh ra do mụn trứng cá, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo đại phì mà không cần qua phẫu thuật. Sau khi thoa Scar Esthetique lên vết sẹo, các hoạt chấtt sẽ nhanh chóng được hấp thu và phát huy tác dụng.

Lấp đầy sẹo lõm, chữa lành sẹo rỗ

Scar Esthetique phát huy công dụng lấp đầy sẹo lõm, làm mịn sẹo rỗ bằng cách tác động trực tiếp lên các mô sẹo, khiến cho cấu trúc sẹo mềm lại và căng ra. Các dưỡng chất đồng thời thẩm thấu vào sâu bên trong lớp tế bào, kích thích tăng sinh các tế bào nguyên bào sợi, tế bào sừng… nhờ đó làm đầy vết sẹo lõm hiệu quả.

Tác động trực tiếp lên mô sẹo, kích thích tăng sinh tế bà, làm đầy sẹo lõm

Phòng nhiễm trùng, sưng tấy, hạt chế vết thâm

Các hoạt chất trong Scar Esthetique từ vỏ cây thông, chiết xuất hạt bưởi và vitamin C... có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm giảm tổn thương trên bề mặt da, kích thích tái tạo da hiệu quả. Đặc biệt, hợp chất Cepalin chiết xuất từ củ hành tác động trị thâm rất hiệu quả, làm trắng và mềm da vùng bị sẹo thâm, giúp cân bằng màu sắc vùng bị thâm và vùng da xung quanh.

Giảm tổn thường bề mặt da, làm trắng và mềm da vùng bị sẹo thâm

Đặc biệt hiệu quả với sẹo thâm do mụn trứng cá

Với vết thâm do mụn trứng cá, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 10–15 ngày dùng kem Scar Esthetique, các vết thâm gần như biến mất, trả lại cho bạn làn da hoàn toàn láng mịn.

Xóa vết thâm do mụn trứng cá để lại trên da

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Bôi Sẹo Bỏng. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.