NGƯỜI HAY LO ÂU THƯỜNG TỔN THỌ SỚM VÀ ĐÂY LÀ 5 CÁCH PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ
NGƯỜI HAY LO ÂU THƯỜNG TỔN THỌ SỚM VÀ ĐÂY LÀ 5 CÁCH PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ

Thuốc Alprazolam là thuốc gì? trị bệnh gì?

Thuốc Alprazolam Mylan là một loại thuốc kê đơn được sử dụng để điều trị rối loạn lo âu và hoảng sợ. Alprazolam thuộc về một nhóm thuốc được gọi là benzodiazepines.

Thuốc Alprazolam có dạng viên nén sử dụng đường uống. Thuốc hoạt động bằng cách giảm sự hưng phấn bất thường trong não.

Thuốc Alprazolam Mylan có dạng viên uống và chỉ nên dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Liều lượng thích hợp sẽ dựa trên đánh giá của bác sĩ về tình trạng bệnh hiện tại của bạn và phản ứng của cơ thể bạn với phương pháp điều trị.

Một liều lượng nhỏ có thể được chỉ định khi bắt đầu điều trị, sau đó có thể tăng dần lên để giảm nguy cơ tác dụng phụ.

Bạn có thể gặp các triệu chứng cai nghiện như co giật, đổ mồ hôi hoặc đau đầu nếu đột ngột ngừng sử dụng thuốc này. Bác sĩ của bạn có thể giảm liều từ từ để ngăn chặn việc cai nghiện.

Điều này có nhiều khả năng xảy ra nếu bạn đang sử dụng Alprazolam với liều lượng cao hoặc trong thời gian dài.

Tài liệu tham khảo: https://www.rxwiki.com/alprazolam

Thành phần Alprazolam 0.5mg số đăng kí thuốc biệt dược

Hoạt chất: Alprazolam 0.5mg

Dạng bào chế, cách dùng: Dạng viên nén sử dụng đường uống.

Quy cách: Hộp 30 viên nén.

Nhóm thuốc: Điều trị rối loạn tâm thần

Nhà sản xuất: Mylan

Số đăng kí thuốc: Đang cập nhật

Thuốc Alprazolam có tác dụng gì? cơ chế tác dụng thế nào?

GABA là một chất dẫn truyền thần kinh hoạt động như một chất ‘làm dịu thần kinh’ tự nhiên. Nó giúp giữ cân bằng hoạt động thần kinh trong não và có liên quan đến việc gây buồn ngủ, giảm lo lắng và thư giãn cơ bắp.

Alprazolam làm tăng hoạt động của GABA trong não và do đó làm tăng tác dụng làm dịu của nó. Điều này giúp giảm lo lắng, đồng thời gây buồn ngủ và thư giãn các cơ.

Alprazolam được sử dụng để điều trị chứng lo âu nghiêm trọng, bao gồm cả lo lắng liên quan đến trầm cảm. Nó chỉ nên được sử dụng khi rối loạn nghiêm trọng, làm mất khả năng hoạt động hoặc đẩy người bệnh đến tình trạng cùng cực.

Thuốc chỉ thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn vì thuốc có khả năng gây nghiện và phụ thuộc cao.

Liều dùng cách sử dụng thuốc Alprazolam 0.5mg

Thuốc Alprazolam có dạng viên nén, viên nén phân hủy bằng miệng, và ở dạng dung dịch uống (bằng miệng) và thường được dùng 2 đến 4 lần một ngày, có hoặc không có thức ăn. Nếu nó làm phiền dạ dày của bạn, hãy thử dùng nó với thức ăn.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy dùng nó ngay khi bạn nhớ ra. Nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc thông thường của bạn. Không dùng hai liều cùng một lúc.

Uống thuốc Alprazolam Mylan có cần kiêng gì không?

Tránh uống rượu. Các tác dụng phụ nguy hiểm hoặc tử vong có thể xảy ra.

Tránh lái xe hoặc hoạt động nguy hiểm cho đến khi bạn biết thuốc này sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Chóng mặt hoặc buồn ngủ có thể gây ngã, tai nạn hoặc chấn thương nặng.

Bưởi có thể tương tác với alprazolam và dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn. Tránh sử dụng các sản phẩm bưởi.

Tác dụng phụ của thuốc Alprazolam Mylan

Các tác dụng phụ thường gặp do sử dụng thuốc Alprazolam Mylan có thể bao gồm chóng mặt, buồn ngủ, tăng tiết nước bọt hoặc thay đổi ham muốn tình dục của bạn. Liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thuốc này đôi khi có thể gây nghiện. Bạn có nguy cơ bị nghiện đặc biệt cao nếu bạn từng có tiền sử lạm dụng chất kích thích.

Cho bác sĩ biết về tiền sử y tế đầy đủ của bạn bao gồm bất kỳ tiền sử nghiện nào trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc này. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên sử dụng loại thuốc này với liều lượng nhỏ hơn để tránh nghiện.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ. Các tác dụng khác không được liệt kê ở đây cũng có thể xảy ra khi sử dụng Alprazolam.

Liên hệ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn y tế về những rủi ro và lợi ích liên quan đến việc sử dụng Alprazolam.

Thận trọng

Trước khi dùng thuốc alprazolam, hãy cho bác sĩ biết về tất cả các tình trạng bệnh của bạn. Đặc biệt nói với bác sĩ của bạn nếu bạn:

  • bị bệnh tăng nhãn áp (tăng áp lực trong mắt có thể gây mất thị lực).
  • đã từng hoặc đã từng bị trầm cảm; nếu bạn đã có ý định tự tử hoặc làm hại bản thân.
  • nghiện rượu hoặc nếu bạn uống hoặc đã từng uống một lượng lớn rượu.
  • sử dụng hoặc đã từng sử dụng ma túy đường phố hoặc lạm dụng thuốc theo toa.
  • Khói.
  • đã bị co giật.
  • đã hoặc đã từng mắc bệnh phổi, thận, hoặc gan.\
  • đang mang thai, dự định có thai hoặc đang cho con bú. Alprazolam có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn có thai trong khi dùng
  • alprazolam, hãy gọi cho bác sĩ.
  • đang phẫu thuật, bao gồm cả phẫu thuật nha khoa. Cho bác sĩ hoặc nha sĩ biết rằng bạn đang dùng alprazolam.

Tương tác thuốc

Cần sử dụng thuốc Alprazolam Mylan thận trọng và thông báo với bác sĩ hoặc dược sĩ khi dùng cùng các loại thuốc khác.

Không phối hợp với alcool (tăng dịu thần kinh). Thận trọng khi dùng với các thuốc chống trầm cảm tác dụng trên thần kinh trung ương (tăng trầm cảm trung tâm).

Không dùng alprazolam cho bệnh nhân đang điều trị với những thuốc có khả năng ức chế mạnh cytocrom P450 3A (như các thuốcchống nấm nhóm azol) .

Khi dùng phối hợp alprazolam với các thuốc ức chế mạnh cytocrom P450 3 A như cimetidin, fluoxetin, fluvoxamin, nefazodon, propoxyphen, các thuốc tránh thai đường uống.

Một số thuốc có khả năng tác động đến chuyển hoá của alprazolam nếu dùng đồng thời với alprazolam cẩn thận trọng như diltiazem, isoniazid, các kháng sinh macrolid(erythromycin, clarithromycin), sertralin, paroxetin, ergotamin, cyclosporin, amiodaron, nicardipin và Nifedipin.

Chống chỉ định

Mẫn cảm với các Benzodiazepin; suy hô hấp nặng, phụ nữ có thai (3 tháng đầu) hoặc nuôi con bú.

Người bị ngừng thở khi ngủ hoặc glaucom góc hẹp cấp tính.

Công dụng thuốc ngủ Alprazolam Mylan có tốt không?

Trong điều trị chứng lo âu

Thuốc Alprazolam Mylan làm giảm các triệu chứng hồi hộp và lo lắng quá mức. Nó cũng có thể làm giảm cảm giác bồn chồn, mệt mỏi, khó tập trung và cảm thấy cáu kỉnh.

Do đó, nó sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Tiếp tục dùng thuốc này ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe.

Dừng đột ngột có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy, đừng ngừng dùng nó mà không thảo luận với bác sĩ của bạn.

Trong điều trị rối loạn hoảng sợ

Thuốc Alprazolam Mylan có thể giúp làm giảm các triệu chứng của nhiều chứng rối loạn hoảng sợ bao gồm cả các cơn hoảng sợ. Nó có thể giúp bạn bình tĩnh hơn và cải thiện khả năng đối phó với các vấn đề.

Thuốc Alprazolam Mylam mua ở đâu chính hãng?

Thuốc Alprazolam Mylan được phân phối tại các nhà thuốc và bệnh viện trên toàn quốc. Mua thuốc tại Muathuocuytin.com đảm bảo thuốc chính hãng, giá tốt nhất, khách hàng được kiểm tra khi nhận sản phẩm.

Địa chỉ đặt mua thuốc Alprazolam chính hãng, vận chuyển nhanh.

Số 15 ngõ 150 Kim Hoa Phương liên Đống Đa Hà Nội.

Lê Đại Hành Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh

Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Thuốc Alprazolam 0.5mg giá bao nhiêu?

Liên hệ:0978067024

Từ khóa: Thuốc ngủ Alprazolam mua ở đâu, Thuốc ngủ Alprazolam giá bao nhiêu, giá thuốc ngủ Alprazolam

Bạn đang xem bài viết: Thuốc Alprazolam 0.5mg Mylan giá bao nhiêu mua ở đâu. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.