[UMC Podcast] Giới thiệu Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
[UMC Podcast] Giới thiệu Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Phòng khám Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế City đã có những đóng góp nhất định trong công tác chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, với số lượng tư vấn, khám và điều trị không ngừng tăng.

Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh theo chế độ bệnh lý. Tham gia khám bệnh dinh dưỡng, hội chẩn với các khoa khi có yêu cầu. Tư vấn các vấn đề dinh dưỡng (Ngoại viện và nội viện). Theo đó, bác sĩ Dinh dưỡng thường xuyên phối hợp với các khoa lâm sàng để đưa ra chế độ ăn tốt nhất cho người bệnh. Kết quả đã góp phần cải thiện dinh dưỡng, gia tăng hiệu quả điều trị.

Bác sĩ Dinh dưỡng thường xuyên phối hợp với các khoa lâm sàng để đưa ra chế độ ăn tốt nhất cho người bệnh. Kết quả đã góp phần cải thiện dinh dưỡng, gia tăng hiệu quả điều trị.

Tư vấn, chăm sóc và điều trị: Khoa Dinh dưỡng nhận tư vấn cho mọi đối tượng có nhu cầu kể cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Đặc biệt là các bệnh nhân chuẩn bị xuất viện cần được hướng dẫn cách ăn uống phù hợp bệnh lý cũng như cách chế biến cháo, súp xay để cho ăn qua ống thông tại nhà.

  • Thời gian khám và tư vấn: Sáng thứ Bảy hàng tuần (7:30 - 11:30)
  • Bác sĩ phụ trách: BS.CKI. Lê Thị Ngọc Trân - Bác sĩ hợp tác Phòng khám Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế City.

Chuyên gia dinh dưỡng - BS.CKI. Lê Thị Ngọc Trân

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (028) 6280 3333 (Máy nhánh 0) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Bạn đang xem bài viết: Phòng khám Dinh dưỡng. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.