(TẬP 3) Những người hùng biệt kích bí mật và nhiệm vụ đặc biệt
(TẬP 3) Những người hùng biệt kích bí mật và nhiệm vụ đặc biệt

Phát hiện 10 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Sáng 7/5, Giám đốc Bệnh viện K Lê Văn Quảng đã ký quyết định về việc tạm thời phong tỏa từ 5 giờ 30 phút ngày hôm nay đối với toàn bộ bệnh viện (gồm 3 cơ sở) để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị.

Bệnh viện K yêu cầu các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng cá nhân, sinh hoạt cho những người được cách ly gồm cán bộ, nhân viên của bệnh viện, các bệnh nhân.

Cũng trong sáng 7/5, theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, qua xét nghiệm sàng lọc 123 mẫu tại Bệnh viện K (cơ sở 3 tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội), đã có 10 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 được phát hiện.

Trước đó, Bộ Y tế đã ban hành quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) từ 5 giờ 30 phút ngày 7/5 đến 8h ngày 19/5 do tại đây có chùm ca dương tính với SARS-CoV-2./.

Bạn đang xem bài viết: Phát hiện 10 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.