Suýt chết vì dùng thuốc Đông y bán trên mạng | VTC16
Suýt chết vì dùng thuốc Đông y bán trên mạng | VTC16

Nhà thuốc Minh Châu- Mariko được thành lập với sứ mệnh là cung cấp những sản phẩm dược, thiết bị y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn của GPP. Chúng tôi những nhà quản lý cũng như đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc sẽ luôn sẵn sàng để chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn mỗi ngày!

Kinh nghiệm tư vấn

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ dược sĩ có bề dày kinh nghiệm tư vấn hơn 30 năm, đây là một điểm mạnh mà hiếm nhà thuốc nào có được. Đội ngũ dược sĩ của chúng tôi cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến thức bởi các Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thông qua các buổi đào tạo nội bộ nhằm mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Minh Châu đều là hàng chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với lịch sử hoạt động lâu năm vì vậy chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:
✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có.
✔ Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà Thuốc Minh Châu đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 30 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.Đặt ảnh đại diện

Hà Nội Việt Nam

Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sunday

Bạn đang xem bài viết: Nhà Thuốc Mariko – Minh Châu Số 5, ngõ 466 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.