KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG THAM VẤN ĐIỀU TRỊ SUY DINH DƯỠNG TRẺ EM
KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG THAM VẤN ĐIỀU TRỊ SUY DINH DƯỠNG TRẺ EM

Khoa Dinh dưỡng- Tiết chế

Khoa Dinh dưỡng- Tiết chế được thành lập theo Quyết định số 224/ QĐ- BVCCTW vào ngày 28 tháng 04 năm 2011.

Trong 9 năm qua dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám Đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức quản lý, điều hành và giám sát công tác dinh dưỡng và chăm sóc người bệnh trong toàn Bệnh viện.

Địa chỉ Khoa Dinh dưỡng- Tiết chế: Tầng 2 nhà 5 Bệnh viện Châm cứu Trung ương - 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Chức năng - nhiệm vụ

  • Nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn thực phẩm trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

  • Khám, tư vấn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh, giáo dục, truyền thông về dinh dưỡng và ăn toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng trong Bệnh viện.

  • Xây dựng thực đơn chế độ ăn bệnh lý, kiểm tra giám sát chế độ, tiêu chuẩn định lượng, kỹ thuật chế biến, an toàn vệ sinh thực phẩm trong Bệnh viện.

  • Làm công tác dinh dưỡng và giám sát công tác tiết chế suất ăn trong Bệnh viện.

Phó trưởng khoa

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Khoa Dinh dưỡng- Tiết chế vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00 Thứ 6 08:00 - 17:00 Thứ 7 08:00 - 12:00 Chủ nhật Trực cấp cứu
Liên hệ
  • 024 3232 3280

Bạn đang xem bài viết: Khoa Dinh dưỡng- Tiết chế. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.