“Cậu nhỏ” quá ngắn, liệu có cách nào kéo dài? | ThS.BS Lê Vũ Tân
“Cậu nhỏ” quá ngắn, liệu có cách nào kéo dài? | ThS.BS Lê Vũ Tân

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Bạn đang muốn tìm 1 loại thuốc 1 loại kem có thể thay đổi kích thước dương vật của bạn. Hiện nay 1 trong những loại gel tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất phải nói đến Gel Titan chính hãng của Nga. Với những thành phần thảo dược được bào chế từ thiên nhiên loại Gel này đã được anh em nam giới tin tưởng sử dụng để thay đổi kích thước cậu nhỏ của mình.

– Thành phần Epimedium Saggitatum (2000mg), Avena Sateva (300mg), kích thích sự tăng trưởng của dương vật.
– Chất Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg) giúp cương dương hiệu quả.
– Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), L-arginnie (520mg), Niacin (10mg), Macuna Pruriens (30mg). Bổ sung thiết yếu những dinh dưỡng cho dương vật khỏe mạnh nhất.
– Polypodium Vulgare (20mg), Rhodila Rosa (10mg), Muira Puama (20mg), Androstenedione (100mg). Tăng sinh lý giúp sinh lý đàn ông mạnh mẽ hơn.

Gel titan là bước đột phá mới trong việc tăng kích thước cậu nhỏ mà các nhà y học liên xô đã phát minh thành công. Loại gel titan chính hãng này bao gồm những công dụng sau :
– Tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. (Thông thường khoảng từ 4 đến 8 tuần là có kết quả)
– Những nam giới nào khi quan hệ tình dục mà thời gian cương dương không lâu hoặc cương dương yếu thì sử dụng gel titan là hiệu pháp thích hợp nhất.
– Giúp dương vật sung mãn khỏe mạnh tự tin trong các cuộc chơi.
– Tăng cường sinh lý đàn ông hiệu quả giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện gối chăn.

Cách sử dụng gel titan hiệu quả không phải ai cũng biết, để sử dụng sản phẩm hiệu quả, cánh mày râu nên nắm rõ cách sử dụng gel titan. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng gel titan để cánh mày râu có thể sử dụng sản phẩm tốt nhất, cùng nhau tham khảo các bạn nhé !

Cách sử dụng gel titan
Gel titan 01 tuýp gel titan nếu sử dụng tiết kiệm được trong 4 tuần.
– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ dương vật và lau khô trước khi bôi gel titan lên

– Bước 2: Sau khi dương vật được lau sạch bạn dùng tay kích thích dương vật cương cứng lên

– Bước 3: Cho gel titan một lượng nhỏ vào lòng bàn tay xoa đều và bôi lên dương vật (lưu ý: khi bôi nhớ kết hợp massage luôn bạn nhé. Mỗi lần massage từ 5 – 10 phút). Lưu ý là thao tác nhẹ nhàng để hạn chế tình trạng xuất tinh trong khi massage.

– Bước 4: Sau khi bôi xong khoảng 20 phút bạn rửa sạch bằng nước và lau khô. Bạn có thể rửa sau khi bôi hoặc để vậy cũng không sao bạn nhé

Mỗi ngày tiến hành thoa gel 2 lần vào lúc sáng và tối. Bôi liên tục trong 30 ngày. Nếu làm đúng phương pháp trên sẽ giúp”cậu nhỏ” đạt được những kích thước size cậu nhỏ đáng kể.

Nếu có nhu cầu sinh hoạt vợ chồng thì nên bôi trước khi quan hệ 10-15 phút để có kết quả tốt nhất.

Cách sử dụng gel titan đúng cách có hiệu quả như thế nào?


– Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên thêm 1,5 cm.
– Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng đến 70%.
– Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn đến 4 cm, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn. Kéo dài tận 5-7 phút.

Bạn đang xem bài viết: Gel Titan của Nga – tăng kích thước dương vật. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.