Tụng Kinh Dược Sư Cực Kỳ Linh Nghiệm - Bệnh Nặng Đến Đâu Cũng Hết, Nghiệp Lớn Đến Đâu Cũng Tan
Tụng Kinh Dược Sư Cực Kỳ Linh Nghiệm - Bệnh Nặng Đến Đâu Cũng Hết, Nghiệp Lớn Đến Đâu Cũng Tan

Dự án lắp đặt âm thanh tại Bệnh viện Đại Học ShingMark

Dự án lắp đặt âm thanh tại Bệnh viện Đại Học ShingMark tỉnh Đồng Nai

16:57 - 05/07/2019

Trong tháng 6 vừa qua Gia Bảo Audio đã có cơ hội hợp tác cùng bệnh viện Đại học ShingMark.Đây là một bước tiến lớn của Gia Bảo Audio khi kết hợp cùng với 1 trường Đại học lớn trên cả nước.Sau khi xử dụng Bệnh viện Đại học ShingMark đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần làm việc của anh em trong Gia Bảo Audio.

Lắp đặt âm thanh Spa cho Thẩm mỹ viện SAHARA

Lắp đặt dàn âm thanh hội thảo 50 triệu tại huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng

Lắp đặt âm thanh phòng GYM - YOGA tại NHS 214 Hào Nam

Âm thanh phòng họp hội thảo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự âm thanh phòng họp,hội trường, sân khấu, phòng gym, karaoke…trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, công ty Gia Bảo Audio được khách hàng đánh giá cao về chất lượng giải pháp âm thanh cũng như chất lượng sản phẩm âm thanh,được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng thực hiện. Mới đây, Gia Bảo Audio đã thực hiện lắp đặt thành công dàn âm thanh phòng họp, hội thảo cho bệnh viện Đại học ShingMark Đồng nai.

+ Thông tin về dự án âm thanh phòng họp, hội thảo tại bệnh viện Đại học ShingMark

  • Tên dự án: Dự án lắp dàn âm thanh phòng họp tại bệnh viện đại học ShingMark
  • Cấu hình sử dụng: Hệ thống âm thanh phòng họp Aplus
  • Địa điểm triển khai:Quốc lộ 51,Phường Long Bình Tân,TP.Biên Hoà,Tỉnh Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Bệnh viện Đại học ShingMark
  • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH thiết bị Âm Thanh Ánh Sáng Gia Bảo Audio

Bệnh viện Đại học ShingMark là một trong những đại học có quy mô lớn nhất cả nước Để đáp ứng nhu cầu đó cần một hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo chuyên nghiệp, hiện đại. Gia bảo Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh phòng họp, hội thảo đã được Bệnh viện đại học ShingMark tin tưởng giao cho dự án quan trọng này.

Chi tiết dự án âm thanh phòng họp, hội nghị tại bệnh viện Đại học ShingMark.

Gia Bảo Audio đã nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Bệnh viện Đại học ShingMark lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp. Sau khi nhận được những yêu cầu từ phía bộ chỉ huy, chúng tôi ngay lập tức lên phương án và báo giá. Khi nhận sự đồng ý từ phía bộ chỉ huy, ngay ngày hôm sau nhân viên của Gia Bảo đã lên đường lắp đặt tại Đồng Nai. Sau nửa ngày thi công, dự án đã hoàn thành và nhận được đánh giá cao của lãnh đạo vì chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thiết bị âm thanh hội trường cho dự án âm thanh phòng họp

  • Toa 1030
  • Amply aplus Ap-120

Bạn đang xem bài viết: Dự án lắp đặt âm thanh tại Bệnh viện Đại Học ShingMark. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.