Bệnh viện 16A Hà Đông: Hai mươi năm xây dựng và trưởng thành
Bệnh viện 16A Hà Đông: Hai mươi năm xây dựng và trưởng thành

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết

Hotline: 024 37 152 152

Tham vấn y khoa::

Bệnh viện Phụ Sản An Đông tọa lạc tại Số 83 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM, địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận.

Sau đây, HIBACSI sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho bạn về BV Phụ Sản An Đông. Bạn hãy cùng theo dõi để trang bị kiến thức và hiểu biết khi đến bệnh viện nhé.

Khu kỹ thuật cao thuộc BV Quân Y 7A, hay còn được gọi là BV Phụ sản An Đông được xây dựng với nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân bằng các dịch vụ chuẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao. Nắm bắt được tâm lý đó và được sự cho phép của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7A đã cho đi vào khai thác Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ Thuật Cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bộ đội và nhân dân.

Bệnh viện Phụ Sản An Đông – Khu kỹ thuật cao có các phòng bệnh rộng rãi, thoáng mát đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: truyền hình cáp, máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, internet wifi,… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sản phụ và bệnh nhân. Ngoài việc khẳng định được uy tín chất lượng chuyên môn, khi đến đây bạn sẽ được tất cả nhân viên của Khoa Phụ sản An Đông chăm sóc chu đáo.

Quy trình khám và tiêm ngừa như sau:

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được tự do yêu cầu bác sĩ điều trị theo ý kiến của mình:

Để nắm rõ dịch vụ y tế tại đây, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

-Lưu ý:

Đây là chi phí khám chúng tôi tham khảo được. Tại thời điểm hiện tại, có thể giá này giữ nguyên hoặc điều chỉnh một chút bạn cần tới trực tiếp bệnh viện để được tư vấn giải đáp chính xác.

Bạn cần biết địa chỉ và giờ làm việc của BV Phụ sản An Đông. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, Hibacsi mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại BV Phụ Sản An Đông. Đừng quên cho chúng tôi và độc giả biết suy nghĩ và cảm nhận của bạn về dịch vụ tại đây nhé.

Bác sĩ chuyên khoa nam học Trần Văn Vị với trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nam giới bị các bệnh viêm nam khoa các bệnh về sinh lý, vô sinh hiếm muộn nam

Bạn đang xem bài viết: Đánh giá bệnh viện phụ sản an đông có tốt không. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.