Vitamin bầu Procare Diamond có xịn không?
Vitamin bầu Procare Diamond có xịn không?

Nhiều người dùng băn khoăn về việc mua sản phẩm thuốc PM Procare diamond nhưng không biết đó là sản phẩm thật hay giả, có phải hàng chính hãng hay không? Trên thị trường hiện nay chưa phát hiện sản phẩm PM Procare diamond giả nhưng sản phẩm nhái, đặt tên gần giống, mẫu mã làm giống dễ gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng thì rất nhiều. Sau đây là cách thức để mẹ bầu có thể nhận biệt thuốc PM Procare diamond chính hãng sản xuất tại Australia.

Về hình thức lọ thuốc PM Procare diamond: thuốc được đóng trong lọ thủy tinh màu đen để tránh tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Mỗi lọ 30 viên. Trên mỗi lọ đều có Tem chống hàng giả của Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô.

Hình ảnh lọ thuốc PM Procare diamond chính hãng sản xuất tại Australia

Với những loại thuốc sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu vào Việt Nam mà đăng ký được lưu hành dưới dạng Thuốc thì bắt buộc phải có số Visa (Visa No.) tại Việt Nam do Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép, hai chữ cái đầu tiên là VN. Các sản phẩm nhái không có số đăng ký (Visa) giống như vậy trừ khi sản phẩm bị làm giả vì đây là số Visa duy nhất, chỉ cấp phép cho 1 sản phẩm. Trong hình sau, bạn có thể thấy Visa No. của thuốc PM Procare Diamond chính hãng là VN-14585-12.

Để biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có phải được sản xuất từ Úc hay không, bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch in trên bao bì lọ thuốc PM Procare diamond. Sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế là GS1. Theo đó, 3 số đầu của mã vạch từ 930 đến 939 thể hiện nguồn gốc sản phẩm là từ Australia, nếu không đúng bạn hãy liên lạc với nhà phân phối sản phẩm thuốc PM Procare diamond tại Việt Nam.

PM Procare diamond có tờ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt được gắn ở ngay bên ngoài thân lọ để người dùng dễ thấy nhất.

Một số bà mẹ thắc mắc, có thuốc Procare sản xuất ở Việt Nam và có loại sản xuất ở Australia. Đại diện của Maxbiocare tại Việt Nam trả lời rằng sản phẩm thuốc PM Procare diamond chưa từng được sản xuất tại Việt Nam. 100% được sản xuất tại Australia và do Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô là nhà phân phối độc quyền. Các bạn có thể thấy tên của nhà sản xuất thuộc MaxBiocare, kèm lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng được in nổi bật trên lọ thuốc PM Procare diamond sau đây:

Mặt trên của thuốc PM Procare có hình ảnh tem của nhà nhập khẩu (hiện tại nhà nhập khẩu thuốc PM Procare và PM Procare Diamond là Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 1 – CPC1 và Công ty CP XNK Y tế VN VIMEDIMEX VN). Mặt dưới lọ thuốc PM Procare diamond có mã số của lọ thủy tinh, mỗi mã số đại diện cho một số lượng lọ nhất định đã được kiểm soát chặt chẽ cho thấy sản phẩm được kiểm soát chi tiết tới từng bao bì, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Hình ảnh mặt trên và mặt dưới lọ thuốc PM Procare diamond

Người tiêu dùng khi sử dụng thuốc PM Procare diamond cần chú ý, PM Proccare diamond được bào chế dưới dạng viên nang mềm, trên vỏ của viên thuốc có 2 mặt in chữ. Một mặt in chữ MBc cùng biểu tượng viên kim cương, mặt còn lại là chữ PROCARE DIAMOND, các chữ này đều được in màu đen. Đây là dấu ấn nhận diện của nhà sản xuất sản phẩm MaxBiocare mà các đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái khó có thể bắt chước được.

Hình ảnh thực tế của viên thuốc PM Procare diamond chính hãng

Nếu các mẹ sử dụng thuốc PM Procare diamond không thấy 2 mặt co chữ như trên thì hãy liên lạc ngay với cơ sở đã mua loại thuốc đó và đại diện phân phối thuốc PM Procare diamond tại Việt Nam để được tư vấn. Tránh sử dụng phải những sản phẩm thiếu chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mình và thai nhi.

Việc dùng thuốc cho bà bầu hết sức lưu ý và cần sự thận trọng từ phía thầy thuốc, nhà cung cấp sản phẩm cho tới người bán lẻ thuốc. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần được trang bị kiến thức nhất định để phân biệt được những sản phẩm thực sự tốt, sản phẩm chính hãng.

Đại diện của sản phẩm thuốc PM Procare diamond tại Việt Nam hi vọng những thông tin trên sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng thuốc PM Procare diamond chính hãng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc phụ nữ từ trước khi mang thai, trong thời gian mang thai và cho con bú được hiệu quả, an toàn nhất. Chúc các mẹ Việt Nam luôn có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả để có thai kỳ khỏe mạnh, như ý.

Đại diện thuốc PM Procare diamond tại Việt Nam

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách nhận biết thuốc PM Procare diamond chính hãng (mẫu cũ) sản xuất tại Australia. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.