THUỐC DIỆT LOĂNG QUĂNG/BỌ GẬY AQUASTRIKE VCF

Liên hệ

2847

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Căn bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét,...do muỗi truyền nhiễm gây nguy hiểm cho con người. Vì thế khi sản phẩm thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy Aquastrike VCF ra đời đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ thị trường. Người dân mua để diệt muỗi từ giai đoạn đầu chưa thành hình và tấn công con người. Ở dạng loăng quăng, bọ gậy sinh sống ở vũng nước, ao, hồ cũng tiện cho việc diệt trừ.

Giới thiệu về thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy Aquastrike VCF

Xuất xứ thương hiệu: Malaysia

Thành phần

Polydimethylsiloxane (PDMS) ... 78 % w/v

Phụ gia...................................... đủ 100%.

Quy cách đóng chai: 20ml, 100ml, 500ml.

Thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy Aquastrike VCF là hóa chất sử dụng để diệt loài loăng quăng, bọ gậy gây hại cho con người và môi trường. Theo nghiên cứu, thành phần sản phẩm này không độc hại với cá, động vật thủy sinh khác. Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn dung tích chai nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu sử dụng. Mùi thuốc không quá khó chịu và cách sử dụng dễ dàng chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn trên vỏ chai.

Tính năng tác dụng

Sản phẩm khi bỏ vào nước thì trên bề mặt nước sẽ loang tự nhiên hình thành lớp màng mỏng nhẹ. Thuốc sẽ phát huy tác dụng ngăn chặn ấu trùng muỗi là lăng quăng, bọ gậy tiếp xúc với không khí và khiến chúng ngạt, nhiễm độc rồi chết.

Thuốc làm giảm sức căng của bề mặt nước khiến muỗi trưởng thành bị chìm xuống, ngạt, nhiễm độc rồi chết. Thuốc cũng ức chế việc đẻ trứng, lột xác từ ấu trùng thành muỗi.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn dùng chai nhỏ thuốc trực tiếp vào mặt nước với liều lượng khoảng 1 ml/m2 bề mặt ở nơi muỗi sinh sống, đẻ trứng. Ví dụ ao hồ, bể chứa nước, hồ sinh hoạt, cống rãnh, đường nước thải, kênh rạch,...Bạn tiếp tục sử dụng thuốc khi màng trên nước bị trôi đi hoặc sau 1 tháng đã sử dụng.

Lưu ý khi dùng

+ Sử dụng thuốc đúng liều lượng hướng dẫn từ nhà sản xuất trên vỏ chai

+ Không dùng nước đã nhỏ thuốc để sinh hoạt, ăn uống

Hướng dẫn bảo quản

+ Cất thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy Aquastrike VCF nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp

+ Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Cách xử lý khi nhiễm chế phẩm

+ Khi bị thuốc dính vào cơ thể thì bạn nhanh chóng rửa sạch lại ngay

+ Nếu nuốt phải thì súc miệng sạch, uống nhiều nước và đến cơ sở y tế kiểm tra.

Thuốc diệt lăng quăng/ bọ gậy AQUASTRIKE VCF hiện có bán tại Công ty Diệt Mối Tâm Phát. Quý khách có nhu cầu mua thuốc chính hãng, giá hợp lý thì liên hệ với công ty. Đồng thời, bạn có thể sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt loăng quăng và muỗi trên diện rộng bởi nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp từ công ty.

>>> Tham khảo thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi Stihl SR420 Chính Hãng, Sỉ & Lẽ Toàn Quốc

Bạn nắm được thông tin về Thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy Aquastrike VCF qua bài viết trên rồi. Giờ đây bạn đã có sản phẩm diệt ấu trùng muỗi mang lại nguồn nước sạch và ngăn chặn muỗi tấn công vào nhà rồi nhé.

Nguồn: Diệt Mối Tâm Phát

Bạn đang xem bài viết: BỘ GẬY AQUASTRIKE VCF Nhanh Chóng Nhất. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.