Giới thiệu Bidiphar
Giới thiệu Bidiphar

Bidiphar: Định vị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm

Là doanh nghiệp đạt 'Giải Vàng chất lượng quốc gia', giải thưởng cao nhất về chất lượng được Thủ tướng trao tặng, Bidiphar không chỉ là thương hiệu hàng đầu trong ngành Dược tại Việt Nam mà còn từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Bidiphar: Định vị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm - Ảnh 1.

Bidiphar nhận giải thưởng "Giải Vàng chất lượng Việt Nam 2017"

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu Bidiphar

Với sứ mệnh "Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui" cho cộng đồng, hơn 40 năm qua, Bidiphar không ngừng đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và xem đó như là một sự cam kết cao nhất, khẳng định uy tín của công ty trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

Từ thập niên 90, Bidiphar đã tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm kháng sinh tiêm; dung dịch tiêm truyền kháng sinh, Acid amin và các vitamin.

Bước đột phá này đã phá vỡ sự độc quyền của các tập đoàn Dược phẩm nước ngoài, góp phần ổn định giá trên thị trường, giúp Bidiphar vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất Dược hàng đầu Việt Nam, với dòng sản phẩm đặc trị thiết yếu sử dụng tại các cơ sở điều trị.

Bước sang những năm 2000, Bidiphar tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến để cho ra đời dòng sản phẩm thuốc tiêm đông khô. Với hiệu quả điều trị tương đương sản phẩm ngoại nhập, dòng sản phẩm này trở thành sự lựa chọn đầu tay của các bác sĩ và các cơ sở điều trị trên cả nước, sản lượng tiêu thụ hàng chục triệu lọ/năm.

Đặc biệt, với những giá trị mang lại, sản phẩm thuốc tiêm đông khô Soli Medon 40 và Oraptic 40 đã vinh dự được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu "Ngôi sao thuốc Việt" - đây như là một minh chứng, tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm của Bidiphar trong hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Năm 2010, thương hiệu Bidiphar gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp Dược Việt Nam khi là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất thành công thuốc điều trị ung thư. Sự ra đời của sản phẩm Bocartin 150mg đã mở đường cho Bidiphar thực hiện hàng loạt đề tài, dự án cấp Nhà nước về nghiên cứu và sản xuất thuốc điều trị ung thư.

Đến nay, với gần 40 sản phẩm thuốc điều trị ung thư khác nhau, Bidiphar đã giúp những bệnh nhân ung thư dễ dàng tiếp cận được loại Dược phẩm đặc biệt này có chất lượng tương đương với sản phẩm ngoại nhập nhưng chi phí phù hợp. Điều này không chỉ giúp Bidiphar khẳng định được thương hiệu trên thị trường dược phẩm mà còn mang lại nhiều ý nghĩa kinh tế - xã hội.

Bidiphar: Định vị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao của Bidiphar

Lấy khoa học công nghệ làm động lực phát triển

Để có những bước đột phá tiên phong mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, Bidiphar luôn "Lấy khoa học công nghệ làm động lực phát triển". Bên cạnh đầu tư, xây dựng các dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại, Bidiphar thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ khác, như:

- Đầu tư nâng cấp Trung tâm nghiên cứu và Phát triển (R&D) trở thành hạt nhân để tạo nguồn lực cho ra đời những sản phẩm mang hàm lượng khoa học công nghệ cao;

- Áp dụng công nghệ tiên tiến trong công tác Kiểm soát chất lượng, đảm bảo 100% sản phẩm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu vào, bảo quản cho đến khi mang đến cho người tiêu dùng;

- Tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cấp tiêu chuẩn sản phẩm đạt tiêu chuẩn Dược điển của các quốc gia hàng đầu về dược phẩm như: USP (Mỹ), BP (Anh), EP (Châu Âu), JP (Nhật Bản).

Bidiphar: Định vị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm - Ảnh 3.

Nhân viên Phòng Kiểm tra chất lượng (QC) đang kiểm tra từng lô thành phẩm

Đại diện Công ty Bidiphar, bà Phạm Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc chia sẻ: "Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì chất lượng sản phẩm luôn là "kim chỉ nam" cho mọi hành động. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay, Bidiphar sẽ tập trung vào công tác nghiên cứu sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao.

Chúng tôi tập trung vào công tác nghiên cứu khoa học đồng thời đẩy mạnh hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ với đối tác là các Viện, Trường, các tập đoàn Dược phẩm lớn trên Thế giới để có thể sản xuất một số dòng sản phẩm đặc trị với công nghệ cao, dạng bào chế tiên tiến. Những dòng sản phẩm này sẽ tạo sự khác biệt giúp Bidiphar có thể cạnh tranh và tiếp tục vững bước phát triển trong thời gian tới".

Với xu thế hội nhập kinh tế hiện nay thì chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của Bidiphar. Đây cũng là chìa khóa để Công ty tồn tại và phát triển bền vững, đồng thời cũng là cơ sở quan trọng cho việc hội nhập, mở rộng hợp tác với các đối tác trên thế giới.

Tặng sao

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

Bạn đang có 0 sao

Số sao không đủ. Nạp thêm sao

Tặng sao thành công

Bạn đã tặng 0 Cho tác giả

Hoàn thành

Tặng sao không thành công

Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

Quay lại bài viếtthông tin tài khoản

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tuổi Trẻ Sao

Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản

1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping

Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Thanh toánthông tin tài khoản

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Bạn đang xem bài viết: Bidiphar: Định vị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.