CAMERA Y TẾ: BỆNH VIỆN TƯ NHÂN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI LỚN NHẤT VIỆT NAM
CAMERA Y TẾ: BỆNH VIỆN TƯ NHÂN CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bệnh viện Shing Mark là một công trình do bệnh viện Đại học Y dược tri ân Việt Nam. Do ông Chao Chung Lee, người Đài Loan sáng lập, ông muốn xây dựng một bệnh viện quy mô, hiện đại, chất lượng tốt, chi phí rẻ và ưu tiên cho người bệnh nghèo để tri ân và góp chút sức lực cho Việt Nam.

Với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn, công trình Bệnh viện Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD), được xây dựng trên diện tích 87.500 m², tại 1054 QL51, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam – tính đến thời điểm này.

📌 Quy mô bệnh viện Shing Mark Đồng Nai

Với quy mô 1.500 giường phân kỳ thành 3 giai đoạn, công trình Bệnh viện Shing Mark có tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD), được xây dựng trên diện tích 87.500 m², tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Đây là bệnh viện tư nhân 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Đồng Nai và cũng là công trình bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam – tính đến thời điểm này.

Quy mô bệnh viện Shing Mark

Là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Shing Mark thực hiện các kỹ thuật theo danh mục kỹ thuật chuyên môn được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Với sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y khoa giỏi của Việt Nam, Đài Loan, Hoa Kỳ…, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh, mà còn là nơi tổ chức bồi dưỡng, đào tạo và cập nhật kiến thức y khoa cho đội ngũ y tế bệnh viện cũng như các bệnh viện khác trong và ngoài tỉnh khi có yêu cầu.

📌 Tại bệnh viện Shing Mark có những khoa nào?

Không chỉ là nơi khám và điều trị bệnh, bệnh viện còn là “kênh” thông tin, truyền thông, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng thông qua các Câu lạc bộ tư vấn sức khỏe, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của nhân dân và cùng với địa phương tham gia phòng, chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa… Bệnh viện Shing Mark còn có trung tâm mua, bán thuốc chữa bệnh, vaccine, vật tư, thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng bệnh, khám bệnh, chữa bệnh cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Shing Mark

Hiện nay, bệnh viện Shing Mark có 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện có khả năng tiếp nhận và đảm nhận được tất cả ca bệnh đến cấp cứu, khám chữa, kể cả những ca khó, nặng thuộc các lĩnh vực nội, ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, thần kinh cột sống, tim mạch, ung thư; những trường hợp phải cấp cứu hàng loạt do tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm…Kết hợp điều trị phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền của Đài Loan và Việt Nam với điều trị bằng y học hiện đại chuyên sâu. Đồng thời bệnh viện Shing Mark sẽ cùng hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai nhằm trao đổi, phối hợp nhau thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện Shing Mark luôn giữ được những cam kết ban đầu – Là một bệnh viện hoạt động với mục tiêu hàng đầu là: Vì người bệnh, không vì lợi nhuận…

📌 Những lưu ý khi đến khám bệnh tại bệnh viện Shing Mark

Những lưu ý khi đến khám bệnh tại bệnh viện Shing Mark

Vui lòng căn cứ theo hướng dẫn trước khi thực hiện mà quyết định có được ăn hay không, chuyên viên cũng sẽ thông báo cho bạn trước (khi có cuộc hẹn).

Phụ nữ muốn làm phết tế bào cổ tử cung không nên quan hệ tình dục vào ngày hôm trước, bên cạnh đó, phụ nữ cũng không nên rửa âm đạo hoặc sử dụng thuốc đặt âm đạo.

Không mặc đồ lót có nút hoặc có vật trang trí (cần thay bộ đồ khám sức khỏe vào ngày khám và chỉ có thể mặc đồ lót bên trong để tránh ảnh hưởng đến kết quả chụp X-quang).

Không sử dụng sơn móng tay; đeo dây chuyền, trang sức hoặc kính áp tròng cứng và mang kính nhìn chính xác ban đầu để tiện cho việc kiểm tra ở khoa mắt.

Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc nào đó hàng ngày, chẳng hạn như thuốc huyết áp cao, thuốc bệnh tim, thuốc tiểu đường, tinh thần (sức khỏe thể chất và tinh thần),vui lòng mang nó đến địa điểm khám sức khỏe để tiện uống sau khi khám xong.

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy ngày khám sức khỏe, vui lòng thông báo cho trung tâm chúng tôi ít nhất ba ngày làm việc trước khi khám, để xử lý những việc liên quan tiếp theo cho bạn.

Ngày làm nội soi tại bệnh viện Shing Mark

Vui lòng đến tầng được chỉ định để kiểm tra sức khỏe theo thời gian đăng ký quy định.

Phương thức thanh toán: Ngoài tiền mặt, bệnh viện cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ VISA hoặc thẻ Master.

Vào ngày khám sức khỏe, vui lòng mang theo các vật dụng: 1. Phí khám 2. Thẻ bảo hiểm y tế

Bệnh viện chúng tôi sẽ cung cấp tủ giữ đồ, xin vui lòng không mang đồ trang sức đắt tiền.

Bệnh viện sẽ có một bữa ăn sáng bổ dưỡng cho bạn. Nếu bạn ăn chay, vui lòng thông báo cho nhân viên phục vụ khi đặt lịch hẹn để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo.

Xem thêm:

Redhub chuyên trang tư vấn bất động sản, đa dạng loại hình từ căn hộ cao cấp, khu đô thị, đất nền. Cung cấp đa dạng rổ hàng từ nhiều sàn bất động sản mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng đầu tư! #redhub #real_estate

Bạn đang xem bài viết: Bệnh viện Shing Mark, Đồng Nai – Thông tin đầy đủ nhất!. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.