Mộng thịt là bệnh gì | Bác Sĩ Của Bạn || 2021
Mộng thịt là bệnh gì | Bác Sĩ Của Bạn || 2021

Nổi tiếng là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại miền Trung Việt Nam, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, dễ tiếp cận, phục vụ cho khu vực rộng lớn không chỉ ở Đà Nẵng. Bệnh viện phục vụ hơn 1.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 400 lượt bệnh nhân nội trú mỗi ngày, với 45 khoa, 42 phòng điều trị và 8 phòng VIP. Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, với sự đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tuyệt vời của bệnh nhân là trọng tâm của chúng tôi. Các chuyên khoa chính của chúng tôi bao gồm từ khám sức khỏe toàn diện đến chăm sóc cấp cứu, phục vụ bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Saigon Hospital

Dịch vụ của chúng tôi

Chăm sóc ngoại trú

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc ngoại trú tốt nhất cho bệnh nhân, phục vụ trong các lĩnh vực nội tổng quát, ngoại khoa, chỉnh hình, thần kinh, tim mạch, hô hấp, nội tiết, nhi, sản phụ khoa, thận, tiết niệu…Chúng tôi được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân nước ngoài cũng như bệnh nhân được chuyển lên từ các bệnh viện tuyến khác.

Chăm sóc nội trú

Với các phòng bệnh và phòng VIP được trang bị đầy đủ tiện nghi, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc nội trú toàn diện cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tim mạch, chỉnh hình, sản phụ khoa, tiêu hóa, gan mật, nhi khoa, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, và thần kinh học, trong số những người khác.

Kiểm tra chẩn đoánn

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị và thiết bị y tế mới nhất, như MRI 1.5Tesla, MSCT 64 lớp và DSA xóa bỏ nền. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp xét nghiệm chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Khám sức khỏe tổng quát

Chúng tôi cung cấp các gói khám sức khỏe toàn diện cho mọi lứa tuổi, phù hợp với nhu cầu cá nhân, bao gồm cả khám sức khỏe cho những người đi làm việc ở nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ Bảo hiểm Y tế

Chúng tôi có các hệ thống thanh toán được tích hợp tốt với hơn 30 công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế, đảm bảo quy trình lập hóa đơn và thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và liền mạch.

Chăm sóc tại nhà

Đối với những bệnh nhân không thể đến bệnh viện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà thuận tiện như tư vấn, chẩn đoán và điều trị, để mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc của chúng tôi.

Các dịch vụ khẩn cấp

Với phương tiện vận chuyển xe cứu thương hiệu quả và đội ngũ nhân viên chăm sóc khẩn cấp chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/24 cho bệnh nhân của mình.

Đặt Lịch Hẹn

Child

Cảm ơn bạn!

Đơn đặt lịch hẹn của bạn đã được gửi.

Bạn đang xem bài viết: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Archives. Thông tin được tạo bởi An Tâm chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.