Sử Dụng Phần Mềm Misa

Tổng Quan Khóa Học Sử Dụng Phần Mềm Misa

Khóa Học giúp bạn hiểu biết sâu sắc cách sử dụng phần mềm kế toán MISA trong khoảng thời gian ngắn nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sai sót khi làm bằng tay, quản lý dòng tiền và sổ sách kế toán một cách khoa học tạo hiệu quả cao trong công việc.

Tổng quan Khóa Học Sử dụng Phần Mềm Misa

Nhằm tối ưu hóa công tác kế toán, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán vào việc hạch toán sổ sách kế toán. Vì vậy để có thể đáp ứng được công việc hay nhu cầu của nhà tuyển dụng thì việc sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với một kế toán viên.
        Phần mềm kế toán Misa là một trong những phần mềm phổ biến nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Biết nhu cầu đó Kế toán An Tâm đã mở thêm khóa học Sử dụng phần mềm kế toán Misa.

Tài liệu học Sử Dụng Phần Mềm Misa

 • Được cấp phát một bộ hóa đơn đầu vào và đầu ra thực tế tại một DN, Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu nhập, Phiếu xuất và một số chứng từ kế toán gốc khác (Hóa đơn tài chính đầu vào; Hóa đơn tài chính đầu ra; Biên bản giao nhận hàng hóa…)
 • Được cấp phát một bảng lương thực tế của một DN; Sổ phụ ngân hàng.
 • Được cài đặt phần mềm dùng thử.

Phương pháp giảng dạy riêng biệt cho Khóa học Sử Dụng Phần Mềm Misa

Vận dụng lý thuyết đã học và bộ chứng từ thực tế tại một doanh nghiệp để thực hành như một kế toán viên thực thụ từ khâu xử lý chứng từ, định khoản, nhập liệu vào phần mềm, kiểm tra, in sổ sách, báo cáo và lưu trữ chứng từ.

Chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn tất Khóa học

Cuối khóa, Học viên sẽ phải hoàn tất “Bài kiểm tra”. Kết quả bài kiểm tra là một trong những cơ sở để AN TÂM quyết định cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Mục tiêu chương trình

Đối tượng tham dự khóa Đào tạo Khóa học Sử Dụng Phần Mềm Misa

 • Những người đã biết về kế toán nhưng chưa biết sử dụng phần mềm kế toán MISA.
 • Sinh viên muốn học thêm phần mềm kế toán MISA để có kinh nghiệm thực tế khi đi làm.
 • Công ty bạn sắp tới sẽ chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán MISA.
 • Các bạn đang sử dụng công cụ Excel để làm kế toán.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất Khóa học

Kết thúc khóa học, Học viên có kiến thức thực tế về phần mềm kế toán Misa mà các doanh nghiệp đang sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp các bạn đang làm kế toán có cơ hội nâng cao nghề nghiệp và tăng thêm thu nhập cho bản thân. Những bạn sinh viên mới ra trường dễ dàng ứng tuyển vào vị trí kế toán hơn các bạn sinh viên khác vì đã có kinh nghiệm thực tế mà doanh nghiệp cần.

Nội dung chương trình

PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA

Buổi 1:

 • Cài đặt phần mềm Misa.
 • Tạo dữ liệu kế toán mới.
 • Các thao tác thường dùng trong Misa.
 • Quản trị dữ liệu kế toán (Sao chép, phục hồi..)

PHẦN 2: THỰC HÀNH TRÊN BỘ CHỨNG TỪ THỰC TẾ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP

Buổi 2:

 • Dựa vào báo cáo và sổ sách năm trước để nhập số dư đầu kì.

Buổi 3:

 • Phân tích hóa đơn chứng từ thực tế để nhập vào các phân hệ trên phần mềm (Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong tháng 1)

Buổi 4:

 • Nhập tiếp các nghiệp vụ còn lại trong tháng 1.
 • Thực hiện các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng

Buổi 5:

 • Nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong tháng 2.

Buổi 6+7:

 • Nhập tiếp các nghiệp vụ còn lại trong tháng 2.
 • Thực hiện các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng.

dang ky ngay

Thông tin giảng viên

Bùi Tấn Hải

Ông Bùi Tấn Hải (Dịch vụ đào tạo-Tư vấn thuế. MA,CPA, CPT) chịu trách nhiệm quản lý và điều hành chung các hoạt động tại AN TÂM, Phụ trách Đào tạo -Tư vấn Thuế tại AN TÂM. Trước khi tham gia AN TÂM. Ông Hải với hơn 12 năm kinh nghiệm Tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kiểm toán độc lập, Kiểm toán nội bộ, Tham gia nhiều kỳ thanh kiểm tra Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế, Giảng dạy các lớp kế toán trưởng, Kế toán chuyên nghiệp, các chuyên đề về thuế, Kế toán.

Nguyễn Bá Duy

Ông Nguyễn Bá Duy ( Dịch vụ đào tạo-Tư vấn thuế CPT) chịu trách nhiệm về tư vấn thuế, đánh giá rủi ro về thuế và đào tạo chuyên sâu về khai báo, quyết toán thuế tại An Tâm. Trước khi tham gia An Tâm. Ông Duy với hơn 7 năm kinh nghiệm làm kiểm toán, tư vấn thuế, rà soát đánh giá rủi ro về Thuế cho các Công ty trong nước và nước ngoài.

Nguyễn Hải Thượng

Ông Nguyễn Hải Thượng (Dịch vụ kế toán, CPA, CPT) chịu trách nhiệm về mảng Dịch vụ kế toán tại AN TÂM. Trước khi tham gia AN TÂM. Ông Thượng có 12 năm kinh nghiệm thực tế với vai trò Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng tại những Tập đoàn lớn.

Video cảm nhận của học viên

Đang xem
Đang xem
Đang xem
Đang xem
Đang xem
Đang xem

Bạn nên sử dụng tai nghe để nghe cảm nhận của học viên rõ ràng hơn

Học phí & Ưu đãi

 
Học phí: 1.500.000đ
 
Ưu đãi khi đóng trước ngày 31/05/2018 giảm 20% còn 1.200.000đ Đặc Biệt: Tặng phần mềm Misa (Có bản quyền học tại An Tâm) + Tặng 50% sách học trị giá 200.000đ (số lượng có hạn)02_Baner fb misa-04 Lưu ý: Ưu đãi được cộng dồn nhưng không quá 30% và số lượng học viên được ưu đãi học phí trong mỗi lớp có hạn, bạn nên đăng ký sớm để được giảm học phí nhé.
 

HẸN GẶP BẠN TRONG KHÓA HỌC VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH BẠN!

HOTLINE: (028)6 290 9310